Rượu vang Pháp nhập khẩu chính hãng. Giá tốt nhất thị trường.

Vang Pháp

Hiển thị 1–20 trong 794 kết quả

Royalwine nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm rượu vang Pháp nổi tiếng trên thế giới. Với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Giới thiệu rượu vang nhập khẩu

Rượu vang là loại đồ uống có cồn nổi tiếng ở đất nước Pháp. Nghề trồng nho và làm rượu vang cũng là một phần quan trọng trong nền nông nghiệp của Pháp. Với nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng. Pháp là nước chiếm sản lượng nhiều nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu vang trên thế giới.

Nước Pháp có nhiều vùng làm rượu rất ngon và mỗi vùng lại có hương vị đặc trưng không vùng nào giống vùng nào.

Pháp là nơi có nguồn gốc của nhiều giống nho phổ biến trên toàn thế giới: Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Syrah…

Sự đa dạng về chủng loại cùng hương vị đặc trưng riêng biệt đã mang lại cho người thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc. Rượu vang chiếm được sự yêu mến của người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, rượu vang nhập khẩu cao cấp như rượu vang  là đồ uống được nhiều người yêu thích. Mỗi khi có nhu cầu mua rượu vang nhập khẩu chính hãng người mua thường tìm đến địa chỉ uy tín như Công Ty Royal Wine để chọn mua. Bởi ở đây họ luôn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như các dịch vụ của đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp.

-5%
-24%
-11%
-9%
-14%
Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng