Rượu vang Ý nhập khẩu chính hãng. Giá tốt nhất thị trường.

Vang Ý

Hiển thị 1–20 trong 528 kết quả

Royalwine nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm rượu vang Ý nổi tiếng trên thế giới với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Rượu vang Italia nhập khẩu

Nước Ý là một trong số những quốc gia lâu đời nhất về sản xuất rượu vang trên thế giới. Những doanh nghiệp quốc doanh, tư nhân quy mô lớn hay vừa và nhỏ đều nằm trong hệ thống sản xuất và kinh doanh theo quy chuẩn. Họ coi trong việc phát triển nền sản xuất rượu vang theo hướng hiện đại nhưng vẫn tôn trọng truyền thống.

Trải dài trên khắp lãnh thổ nước Ý, ở đâu cũng có rượu vang chứ không chia vùng giống như nước Pháp. Cho nên nơi đây đã được người Hy Lạp gọi từ xa xưa là vùng đất của rượu vang. Rượu vang tại đây thường có độ còn cao, đậm. Quy trình canh tác nho và sản xuất rượu vang đã phát triển một cách có hệ thống. Đây là sự mở đầu cho quá trình sản xuất đại trà và kỹ thuật lưu trữ rượu vang trong thùng gỗ sồi và đóng chai.

Theo thống kê nước Ý đã sản xuất khoảng 4 tỉ – 5 tỉ mỗi năm và chiếm khoảng 1/3 sản lượng rượu vang trên toàn thế giới, sau Pháp và Tây Ban nha.

Hãy cùng Royal wine khám phá và thưởng thức những chai rượu vang Italia hàng đầu thế giới.

-17%
-21%
-18%
-21%
-12%
1.650.000  1.450.000 
-8%
8.500.000  7.800.000 
-11%
Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng