Schenk Wine

Lọc

Schenk Wines là một trong những tập đoàn rượu vang lớn và uy tín tại châu Âu. Họ có một lịch sử lâu đời và rộng rãi trong ngành công nghiệp rượu vang và đang hoạt động trên thị trường quốc tế. Những năm gần đây đánh dấu sự phát triển của Tập đoàn trên khắp Châu Âu. Hãy cũng Vang Chất tìm hiểu về nguồn gốc và sản phẩm chất lượng của Schenk Wine qua bài viết sau đây:

Lịch Sử Hình Thành

Kể từ khi thành lập vào năm 1893 bởi ông Charles khi đó là một người thợ đóng thùng gỗ, Schenk Wines đã duy trì sự sở hữu gia đình, và trong suốt hơn một thế kỷ, họ đã phát triển thành một tên tuổi lớn trong ngành trồng nho ở Châu Âu. Trong những năm qua, Schenk đã mở rộng danh mục thương hiệu của mình ở khắp Châu Âu. Hiện tại, danh mục rượu vang của họ đa dạng và phong phú, phản ánh sự hiện diện toàn cầu của họ.

Gia đình Schenk đã lựa chọn đầu tư vào tương lai với tầm nhìn dài hạn như một lời cam kết với thế hệ tương lai. Đảm bảo tính bền vững của nó đồng thời tôn trọng các giá trị mà chúng ta đã ấp ủ trong 130 năm, cho thấy rằng “lâu dài” quan trọng hơn “hiện tại”: đó là tôn trọng lịch sử.

tap-doan-ruou-vang-schenk-wines

Ngày nay, tập đoàn vẫn thuộc sở hữu của gia đình và thế hệ thứ tư và thứ năm vẫn đang quản lý tập đoàn. Hiện nay, tập đoàn sở hữu trên 3.500ha vườn nho trên khắp Châu Âu. Chủ yếu các vườn nho được tập trung nhiều ở Ý, danh mục rượu vang Ý của tập đoàn cũng rất đa dạng và được đánh giá cao nhất

Giá thành các sản phẩm thuộc tập đoàn Schenk Wines

Kể từ năm 1893, Tập đoàn Schenk, một doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Thụy Sĩ với phạm vi hoạt động quốc tế, đã sản xuất và bán nhiều loại rượu vang với sự tôn trọng cao về thiên nhiên và môi trường. Nhờ có cơ sở và hầm rượu riêng nằm ở những khu vực tốt nhất của Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Cùng mạng lưới các nhà sản xuất khác trên toàn thế giới, Tập đoàn Schenk cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình.

⭐️ Tên sản phẩm ✔️ Giá tiền / chai (VNĐ)
⭐️ Vang M Moscato Cavatina ✔️ Từ 400.000
⭐️ Vang P Peach Cavatina ✔️ Từ 450.000
⭐️ Vang P Prosecco ✔️ Từ 500.000
⭐️ Vang Masso Antico ✔️ Từ 650.000
⭐️ Vang Amicone ✔️ Từ 650.000
⭐️ Vang Masso Antico IL Potere ✔️ Từ 750.000
⭐️ Vang Le Anfore Masso Antico ✔️ Từ 1.050.000

Kết luận

Schenk Wines là một tập đoàn rượu vang lớn và uy tín tại châu Âu, có một lịch sử lâu đời và phong phú trong ngành công nghiệp rượu vang. Họ đã thành công trong việc duy trì sự sở hữu gia đình suốt hơn một thế kỷ và đã phát triển thành một tên tuổi lớn trong ngành trồng nho ở Châu Âu. Đặc biệt, Schenk Wines đã mở rộng danh mục thương hiệu của họ ở khắp Châu Âu, phản ánh sự hiện diện toàn cầu của họ.

Điều quan trọng hơn nữa, Schenk Wines đặt mức giá cho sản phẩm của họ với sự tôn trọng cao đối với thiên nhiên và môi trường. Họ sở hữu cơ sở sản xuất và hầm rượu tại những khu vực tốt nhất của nhiều quốc gia, mang lại sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới thông qua mạng lưới rộng rãi của họ.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND