Tagaro

Lọc

Nhà sản xuất rượu vang Tagaro là một trong những nhà làm rượu nổi danh nước Ý. Nơi nổi tiếng với truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời và nghệ thuật hòa quyện.

Puglia - Nơi đặt thủ phủ của rượu vang Tagaro

Nằm ở trung tâm Puglia, cách thủ phủ Bari vài km. Nơi đây là một trong những vùng đất đa dạng và hấp dẫn nhất của nước Ý xinh đẹp.

Thung lũng Itria, về mặt địa lý, là một vũng trũng, núi đá vôi. Những vườn nho nằm theo sườn cao nguyên Murge, kéo dài ở trung tâm của ba ngôi làng nổi tiếng: Martina Franca, Locorotondo và Cisternino.

Khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây phù hợp cho sự phát triển của những cây nho. Nguyên liệu chính để sản xuất ra những dòng rượu vang ngon và độc đáo.

Nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nước Ý Tagaro
Nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nước Ý Tagaro

Nhà làm rượu vang Tagaro

Niềm đam mê của một gia đình kết hợp kinh nghiệm của 3 thế hệ đã  tạo nên những loại rượu vang tinh tế, thanh lịch và bùng nổ. Masseria Tagaro là một cơ cấu với những công nghệ tiên tiến, cùng những công nghệ giúp duy trì chất lượng đồng thời tôn trọng truyền thống của hơn ba thế hệ làm rượu.

Giá rượu vang Tagaro

⭐️ Rượu vang Tagaro ✔️ Giá tiền / chai (VNĐ)
⭐️ Muso Rosso ✔️ Từ 1050.000
⭐️ Sei Caselle Negroamaro ✔️ Từ 1.150.000
⭐️ LE Limited Edition ✔️ Từ 3.500.000
⭐️ Pignataro Primitivo ✔️ Từ 5.500.00
⭐️ Pie Del Monaco ✔️ Từ 1.000.000

Kết luận

Nhà làm rượu Tagaro Ý là một thương hiệu rượu vang với lịch sử lâu đời, đam mê về nghệ thuật làm rượu và tôn trọng đối với truyền thống. Họ tạo ra những sản phẩm đẳng cấp và mang trong mình hương vị và văn hóa độc đáo của Ý. Với sự kết hợp giữa kiến thức và nghệ thuật, Tagaro Ý đã chinh phục trái tim của nhiều người yêu thích rượu trên khắp thế giới và tiếp tục là một biểu tượng của ngành công nghiệp rượu vang Ý.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND