Banfi

Lọc

Rượu vang Banfi - "Cảm xúc, trải nghiệm và đam mê trong từng chai rượu".

Lịch sử hình thành nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nước Ý Banfi

Banfi bắt đầu vào năm 1978, là kết quả của một dự án đầy tham vọng và đồng thời có tầm nhìn xa: tạo ra một điểm xuất sắc trong sản xuất rượu vang chất lượng ở Montalcino và Ý. Một môi trường mở ra cho nghiên cứu, học tập và lòng hiếu khách mà chỉ vài năm sau sẽ được xác định là dự án quan trọng nhất và có tư duy tiến bộ từng được thực hiện trong ngành công nghiệp rượu vang ở Ý.

Hai anh em nhà Hai anh em nhà Mariani, John và Harry, những người tạo ra giấc mơ Mỹ mới này, đến Montalcino vào giữa những năm 1970. Ban đầu tìm kiếm một thương hiệu Brunello để bổ sung vào danh mục đầu tư của họ với tư cách là những nhà nhập khẩu có uy tín và đã thành công ở Hoa Kỳ. Trong số rất nhiều khu đất xuất sắc họ đã chọn Poggio alle Mura và thực hiện giấc mơ nhập khẩu rượu vào Hoa Kỳ. Và đến năm 1983 họ đã hoàn tất việc mua bán, thống nhất toàn bộ khu đất Poggio alle Mura, bao gồm cả lâu đài lịch sử thời Trung cổ đã trở thành biểu tượng của Banfi.

Vai trò của Banfi trong lịch sử của một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của Made in Italy, Brunello, là không thể chối cãi. Việc mua lại và mở rộng bất động sản đã đặt Montalcino lên vị trí cao nhất trên bản đồ rượu vang của Ý và thế giới. Hơn nữa, tầm quan trọng mà sự xuất hiện của Banfi đối với cơ cấu kinh tế và xã hội của lãnh thổ Montalcino là rất cơ bản. Nơi nó trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều điền trang nhỏ, cũng như động lực cho những nhà sản xuất mang tính lịch sử hơn, những người đã mở rộng tầm nhìn của họ, với những cải tiến vượt bậc trong kỹ thuật quản lý vườn nho và nhà máy rượu.

Banfi luôn tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng to lớn của nghề trồng nho và rượu vang của lãnh thổ Montalcino cũng như sự đa dạng mang tính biểu tượng của nó, đồng thời đã thúc đẩy các nghiên cứu đổi mới về đất và Sangaguese. Tiên phong không kém là những đổi mới trong nhà máy rượu, với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ, từ việc lựa chọn nho đến quá trình lên men mà ngày nay là di sản của khoa học rượu vang hiện đại quốc tế.

Rượu vang Banfi
Rượu vang Banfi - Vì một thế giới rượu vang tốt đẹp

Sứ mệnh phát triển và tầm nhìn

Được thành lập chỉ hơn bốn mươi năm trước, Banfi là một công ty trẻ, trong vài thập kỷ, đã thành công trong việc khẳng định mình trên thị trường quốc tế với các loại rượu vang và triết lý sản xuất của riêng mình.

Trong ngành công nghiệp rượu vang quốc tế phức tạp, Banfi thể hiện nhiều đặc điểm độc đáo khiến nó khác biệt với các công ty khác, bên cạnh tiềm năng to lớn không ngừng phát triển.

Việc chia sẻ kiến ​​thức và kỹ năng, cùng với sự tôn trọng vô điều kiện đối với lãnh thổ mà nó thuộc về cũng như cộng đồng làm việc và sinh sống trong đó, khiến Banfi trở nên độc nhất trong thực tế của Montalcino.

Việc xây dựng tầm nhìn trung và dài hạn đã cho phép công ty vượt qua mọi thời điểm lịch sử và kinh tế một cách có ý thức và hiệu quả, nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng được khẳng định và đánh giá cao nhất của Made in Italy.

Tham khảo thêm chi tiết nhà sản xuất tại: https://www.banfi.it/en/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND