Vang Newzealand nhập khẩu chính hãng bởi Royal Wine

Vang Newzealand

Hiển thị 1–20 trong 47 kết quả

Rượu vang Newzealand được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH  Đầu tư XNK Royal. Với hệ thống phân phối trên cả nước. Royal Wine đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Giới thiệu về rượu vang Newzealand

Đất nước Newzealand là một quốc đảo xa xôi trên vùng biển Thái Bình Dương. Và nằm ở cực nam trong bản đồ các nước sản xuất rượu vang trê thế giới. Newzealand có tổng cộng 10 vùng sản xuất rượu vang lớn. Được phân bổ khắc các quẩn dảo Bắc và Nam. Trong đó vủng ượu vang quan trong nhất là Marlborough.

Rượu vang tại đất nước nhỏ bé này có nhiều phong cách khác nhau. Nổi tiếng nhất là rượu vang trắng thanh khiết và trẻ trung từ giống nho của vùng Marlborough.

Nơi đây cùng khác phù hợp với giống nho tạo ra rượu vang đỏ Pinot Noir. Giống nho này phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng và được trồng rộng rãi ở Marborough, Martinborough và trung tâm Otoga. Các chai rượu vang đỏ được làm từ nho Pinot Noir cảu vùng này có cấu trúc chắc chắn, hương vị mạnh mẽ, bùng nổ hương trái cây chín.

Tại Royal Wine những chai rượu vang Newealand được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng. Với các giống nho đặc trưng sẽ góp phần đem đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực và thưởng thức rượu vang tuyệt vời nhất.

-18%
Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng