Rượu vang Úc được nhập khẩu và phân phối bởi Royal Wine

Vang Úc

Hiển thị 1–20 trong 155 kết quả

Rượu vang Úc được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Royal Wine. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Giao hàng miễn phí toàn quốc

Giới thiệu rượu vang đến từ nước Australia

Úc là đất nước có ngành công nghiệp rượu vang đứng thứ 4 thế giới. Với sản lượng 750 triệu lít mỗi năm cho thị trường thế giới. Và tiêu thụ khoảng 40% trong nước. Ngành rượu vang đã đóng góp đáng kể cho nền kinh tế nước Úc thông qua việc sản xuất, việc làm, xuất khẩu và du lịch.

Các vùng trồng nho và sản xuất rượu vang ở nước Australia chủ yếu tập trung ở miền Nam. Nơi đây có khí hậu mát mẻ. Các vùng rượu vang ở mỗi bang khác nhau về giống nho, phong cách làm rượu do có sự khác nhau về văn hóa, địa hình và khí hậu. Các giống nho chủ yếu được trồng ở ÚC ShirazCabernet SauvignonChardonnayMerlotSemillonPinot noirRiesling, và Sauvignon blanc.

Tại Royal Wine, những chai rượu vang nhập khẩu từ Úc đã được các chuyên gia lựa chọn rất cẩn thận, tỉ mỉ. Chế độ bảo quản theo tiêu chuẩn. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên rượu vang tại Royal Wine luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mời bạn tham khảo các dòng rượu vang Australia  tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline : 0849.477.111

Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng