Chính sách và quy định chung

Vang Chất - Rượu vang nhập khẩu

Chính sách và quy định chung tại Vang chất luôn được đảm bảo và tuân thủ.

Chính sách và quy định chung

1. Giới thiệu

  • Chúng tôi là Vang chất thuộc sở hữu CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK ROYAL (Royal Wine) giao dịch qua trang web vangchat.com.vn và các công ty con, liên doanh, và văn phòng trừ khi được quy định khác (sau đây được gọi là “Vang Chất”).
  • Các Điều khoản và Điều kiện này được áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web vangchat.com.vn. Khi đồng ý đặt mua hàng. Quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều khoản và Điều kiện này.
  • Các Điều khoản và Điều kiện này thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Bất cứ một bên thứ ba nào khác sử dụng, cho dù là một phần trích dẫn, với mục đích trao đổi thương mại hàng hóa và/hay dịch vụ đều bị nghiêm cấm.

2. Quy định về khách hàng

Để mua hàng ở vangchat.com.vn. Quý khách phải từ đủ 18 tuổi và sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ được phát hành bởi ngân hàng mà chúng tôi chấp nhận.

3. Nghiêm cấm

Quý khách không được sử dụng sai mục đích của trang Web. Chúng tôi không đồng ý hoặc khuyến khích phạm tội hình sự, chuyển giao hoặc phát tán virus bao gồm nhưng không giới hạn các loại trojan, worm, logic bom hoặc đăng tải những tài liệu khác lên trang Web

4. Quy định của Vang Chất

  • Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Vangchat.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp bán trên internet. Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo;
  • Các sản phẩm của chúng tôi có nồng độ cồn dưới 5,5% vol;
  • Sản phẩm không phù hợp với phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi.
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -