Rượu Vang

Hiển thị 1–20 của 4009 kết quả

Tìm kiếm sản phẩm mong muốn

Ngày nay rượu vang đang dần trở nên phổ biến và được nhiều thực khách lựa chọn. Các dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng đang chiếm ưu thế hơn các loại đồ uống nhập khẩu có cồn khác. Bởi những ưu điểm của nó mang lại như hương vị quyến rũ, màu sắc hấp dẫn. Hơn nữa rượu vang lại có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Công ty TNHH đầu tư XNK Royal (Royal Wine) là nhà nhập khẩu và chuyên cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập khẩu  giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng Vang chất tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại đồ uống được yêu thích này.

Rượu vang là gì? – Rượu vang nhập khẩu chính hãng:

Định nghĩa rượu vang là gì:

Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được sản xuất từ quá trình lên men nho. Sự cân bằng hóa học tự nhiên cho phép nho lên mem tự nhiên mà không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc các chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit. Những trái nho làm rượu vang hoàn toàn khác so với những trái nho mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Các giống nho này là loại Vitis Vinifera còn loại nho chúng ta ăn được làm từ Vitis Labrusca hoặc các loại khác. Giống nho chúng ta ăn hàng ngày thường năng xuất cao hơn, quả có kích thước lớn, vỏ mỏng, ít đường và chua, hương vị kém sắc.

Rượu vang đã trở thành một phần quan trọng của nền văn hóa và ẩm thực ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nó được đánh giá cao vì sự phong phú và đa dạng về hương vị, mùi hương và cấu trúc, và thường được thưởng thức trong các dịp đặc biệt, các bữa tiệc hoặc khi kết hợp với các món ăn phù hợp.

Lịch sử hình thành rượu vang:

Lịch sử của rượu vang có thể được theo dõi từ hàng ngàn năm trước Công nguyên. Dấu vết sơ đồ về sản xuất và tiêu thụ rượu vang đã được tìm thấy trong các văn bản cổ đại và còn lại trong các di chỉ khảo cổ trên khắp thế giới. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về lịch sử hình thành của rượu vang:

 • Cổ đại: Rượu vang đã được sản xuất và tiêu thụ trong nhiều nền văn minh cổ đại như Mesopotamia, Ai Cập, Hy Lạp và La Mã. Người Ai Cập cổ đại đã phát triển kỹ thuật làm rượu và sử dụng nho để sản xuất rượu từ thời cổ đại nhất.
 • Trung Ages: Trong thời kỳ Trung cổ, các tu viện và các cộng đồng Kitô giáo chơi một vai trò quan trọng trong việc du nhập và phát triển sản xuất rượu vang. Các nhà tu viện nổi tiếng như Cistercian và Benedictine đã góp phần đáng kể vào việc trồng nho và nâng cao chất lượng sản xuất rượu vang.
 • Thời kỳ Khai sáng: Trong thời kỳ Khai sáng, kiến thức khoa học về quá trình lên men và sản xuất rượu vang đã được mở rộng. Công nghệ và các phương pháp sản xuất tiến bộ đã được áp dụng, giúp cải thiện chất lượng rượu vang và phát triển các khu vực trồng nho mới.
 • Thời kỳ Công nghiệp: Trong thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, công nghệ và công nghiệp hóa sản xuất rượu vang đã tiến bộ mạnh mẽ. Sự phát triển của đường sắt, hệ thống vận chuyển và kỹ thuật lên men đã cho phép sản xuất rượu vang trở thành một ngành công nghiệp quy mô lớn.
 • Hiện đại: Trong thế kỷ 20, việc phân loại, quản lý và bảo vệ các khu vực sản xuất rượu vang trở thành một quy trình quan trọng. Các quy định và chứng chỉ chất lượng rượu vang đã được thiết lập, và xu hướng tiêu thụ rượu vang trên toàn cầu đã tăng lên.

Ngày nay, rượu vang đã trở thành một ngành công nghiệp có quy mô lớn và đóng góp quan trọng vào kinh tế và du lịch của nhiều quốc gia trên thế giới. Các khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng như Bordeaux (Pháp), Napa Valley (Mỹ), Toscana (Ý), Rioja (Tây Ban Nha) và Barossa Valley (Úc) đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thích rượu vang.

Ngoài ra, ngành công nghiệp rượu vang cũng đã thấy sự phát triển về kỹ thuật và khoa học. Các nhà nghiên cứu và chuyên gia đã tìm hiểu sâu về quá trình lên men, giống nho, các yếu tố ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng rượu vang. Công nghệ hiện đại, bao gồm việc sử dụng thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, đã được áp dụng để cải thiện quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng của rượu vang.

Cùng với sự phát triển về kỹ thuật, cách tiếp cận và thái độ của người tiêu dùng đối với rượu vang cũng đã thay đổi. Rượu vang không chỉ được coi là một loại đồ uống, mà còn là một trải nghiệm văn hóa và thưởng thức. Người ta học cách đánh giá rượu vang dựa trên các yếu tố như màu sắc, mùi hương, vị trái cây, cấu trúc, và khả năng kết hợp với các món ăn.

Tổng quan, lịch sử hình thành của rượu vang đã trải qua một quá trình dài và phát triển liên tục. Từ những nguồn gốc cổ đại, rượu vang đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa và ẩm thực trên toàn cầu, mang lại niềm vui và trải nghiệm đa dạng cho những người yêu thích nó.

Lich Su Ruou Vang
Lịch sử rượu vang

Leonardo da Vinci, một thiên tài của nước ý vào thời phục hưng đã chính thức đưa ra câu nói “Rượu vang là món quà của thượng đế “. Ông sinh trưởng trong một gia đình có ruộng nho rộng bát ngát và đã nghiên cứu cách trồng nho, cách cải tiến để làm cho rượu nho ngon hơn. Ông còn để nhiều tác phẩm về lĩnh vực này, các nhà trồng nho khi đọc cũng đều thán phục.

Những yếu tố tạo hương vị rượu vang

Để sản xuất rượu vang đòi hỏi nhiều yếu tố cấu thành như: giống nho, men, axit, tanin và một số chất phụ gia tự nhiên. Đầu tiên, nho đóng vai trò quan trọng nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị, màu sắc của rượu. Sau đó là men, trên trái nho đều có chứa men. Các nhà sản xuất rượu vang thường lựa chọn những loại nho bản địa. Tuy nhiên ngày nay với sự giao thương và mở rộng kinh doanh, các nhà sản xuất đã sử dụng các loại men thương mại. Men tạo nên hương vị nhất định của từng loại rượu vang nhằm tạo lợi thế cạnh tranh hơn về chất lượng sản phẩm. Trong mỗi trái nho đều có axit, tạo nên độ chua cho rượu vang. Axit giúp rượu có vị cân bằng hơn, chống lão hóa rượu khi để lâu Yếu tố rất quan trọng đó là tannin ( độ chát). Tannin có trong vỏ nho, hạt nho và cuống nho. Tannin cũng được tạo ra trong quá trình ngâm ủ rượu vang trong thùng gỗ sồi. Tannin có vị đắng, chát, góp phần tạo nên cấu trúc rượu vững chắc hơn, giúp rượu thơm nhon hơn. Và giúp quá trình lưu trữ rượu được lâu hơn.

Các giống nho để làm rượu vang

Rượu vang nhập khẩu được làm từ trên 4000 giống nho. Tuy nhiên chỉ với 100 giống nho đã chiếm 75% diện tích được trồng tại các vườn nho trên thế giới. Sau đây là những giống nho chính và nổi bật để sản xuất rượu vang:

 • Rượu vang đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Syrah, Black Grenache, Malbec, Mouvedre, Cabernet Franc, Primitvo, Aglianco, Negroamaro…
 • Rượu vang trắng: Chardonnay,>Sauvignon Blanc,  Riesling,Semillon, Viognier, Viura..Giong Nho Cabernet Sauvignon

Mỗi giống nho sẽ cho ra những chai vang có hương vị đặc trưng khác nhau. Rượu vang có thể được làm từ 1 giống nho. Hoặc cũng có thể nhà làm rượu trộn nhiều giống nho lại với nhau. Để làm ra những chai rượu cao cấp và hảo hạng nhất.

Ruou Vang Nhap Khau Chinh Hang
Rượu vang nhập khẩu chính hãng

Phân loại rượu vang

Rượu vang được phân chia thành các loại chính tùy thuộc vào giống nho, phương thức sản xuất, đặc trưng của từng vùng trồng nho.

Phân loại rượu vang theo màu rượu, cảm quan:

Rượu vang đỏ: 

Vang đỏ được tạo ra từ những giống nho có màu đỏ như: Primitivo, negroamaro, Cabernet Sauvignon, Merlot, syrah…Màu của rượu vang là màu của lớp vỏ trái nho. Đặc trưng của vang đỏ là tannin (vị chát) nổi trội có trong vỏ nho, hạt nho hoặc trong quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi.

Hop Qua Tet 2023
Rượu vang đỏ cao cấp

Rượu vang trắng:

Gọi là vang trắng nhưng rượu vang thường có màu vàng nhạt đến màu vàng nhạt hay màu hổ phách. Vang được làm từ những giống nho trắng như Chardonnay,Sauvignon Blanc,  Riesling,Semillon, Viognier, Viura…Màu của rượu vang trắng sẽ phụ thuộc tùy giống nho cũng như tuổi của rượu, càng để lâu, màu rượu có xu hướng càng ngả vàng. Đặc trưng hương vị của vang trắng là axit chua.

Ruou Vang Trang Clos Floridene
Ruou Vang Trang Clos Floridene

Rượu vang hồng:

Trong quá trình sản xuất rượu vang hồng, người ta hay sử dụng các giống nho đỏ để sản xuất. Nhưng khi tiến hành ngâm nước nho với xác nho, người ta chỉ ngâm trong thời gian ngắn từ vài giờ hoặc vài ngày để màu vang ngã sang đỏ nhẹ hoặc hồng thì sẽ được vớt ra ngay. Đặc điểm nhận biết vang hồng là màu sắc hồng đẹp mắt. Vang hồng có vị khá giống với vang trắng nhưng có thêm vị chát nhẹ.

Rượu Vang Freixenet Italian Rose
Rượu Vang Freixenet Italian Rose

Rượu vang sủi bọt

Dòng vang sủi bọt nổi tiếng nhất phải kể đến rượu Champagne của pháp với phương pháp sản xuất Champenoise rất cầu kì và độc đáo. Vì thế giá của rượu vang Champagne cũng rất đắt đỏ và hương vị của nó thì rất tuyệt vời. Ngoài rang dòng vang sủi Ý cũng rất nổi tiếng với phương pháp Charmat. Đặc điểm nhận biết của vang sủi đó là kiểu chai có quấn giấy bạc. Bên trong là dây thép quấn vào cổ chai giữ chặt nút gỗ. Khi mở chai rượu vang sẽ có tiếng nổ rất to. Rượu rót ra ly sẽ có bọt nổi li ti rất đẹp mắt và quyễn rũ.

Rượu Vang Montelvini Asolo Prosecco Extra Brut
Rượu Vang Montelvini Asolo Prosecco Extra Brut

Rượu vang ngọt

Rượu vang ngọt đơn giản là rượu vang có vị ngọt nổi trội, là dòng vang tráng miệng. Có nhiều cách sản xuất vang ngọt, nổi tiếng nhất có thể kể đến cách sản xuất rượu dựa vào nấm mốc quý phái Botrytis ( rượu Sauternes của Pháp, Tokaj của Hungary ) hay dòng rượu ngọt Moscato của Ý, Vang tuyết ( Ice wine ) của Đức, Canada…vv

ruou-vang-queen-queen
Rượu vang ngọt Queen Queen

Quy trình sản xuất rượu vang 

Về cơ bản, quy trình rượu vang gồm các bước sau:

Quy Trinh San Xuat Ruou Vang
Quy trình sản xuất rượu vang

Bước 1: Thu hoạch nho

Thời điểm thu hoạch nho thích hợp là vào tầm từ giữa tháng 8 đến tháng 10 tùy theo từng giống nho và vùng trồng nho. Các nhà làm rượu sẽ quyết định thời điểm thu hoạch nho nhằm đạt lượng axit và lượng đường như mong muốn để sản xuất rượu theo đặc trưng của mình. Họ đánh giá thời điểm thu hoạch nho thông qua việc đánh giá màu sắc trái nho và nếm vị của nho. Việc thu hoạch có thể được làm bằng tay hoặc bằng máy móc thiết bị hiện đại. Việc thu hoạch bằng tay giúp người nông dân có thể chọn được những quả nho có độ chín phù hợp theo mong muốn của nhà sản xuất. Tất nhiên, thời gian sẽ tốn nhiều hơn và năng suất thu hoạch trong ngày sẽ không thể nào bì kịp so với việc thu hoạch bằng máy món hay thiết bị hiện đại.

Bước 2: Nghiền ép nước nho

Nho sau khi thu hoạch sẽ được tách cuống, làm sạch và đem đi ép một cách nhẹ nhàng.

Đối với rượu vang trắng: Nho sau khi ép sẽ được tách khỏi vỏ nho. Phần nước nho được ép sẽ đươc đưa vào các bể lắng cặn. Sau một thời gian phần cặn lắng xuống. Phần nước nho sẽ được chuyển sang một thùng khác. Mục đích là đảm bảo cặn không còn nữa khi quá trình lên men diễn ra. Đối với rượu vang đỏ: Sau khi ép thì cả vỏ và nước nho đều được cho vào bể chứa để bắt đầu quá trình lên men. Việc ngâm vỏ nho và nước nho trong thời gian bao lâu để đạt được màu sắc như mong muốn là tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Bước 3: Quá trình lên men

Đây là quá trình con men sẽ ăn đường để sinh ra cồn.  Sẽ có nhiều công nghệ và kỹ thuật được sử dụng trong suốt quá trình này. Con men sẽ được cho vào bình chứa để quá trình lên men diễn ra. Riêng đối với vang đỏ, khí carbon dioxide được sinh ra trong suốt quá trình lên men.  Nó khiến cho vỏ nho được đẩy lên bề mặt. Các nhà làm rượu vang phải nhấn chìm phần vỏ đó nhiều lần trong ngày để tăng mật độ tiếp xúc giữa vỏ và nước nho.

Bước 4: Giai đoạn ủ rượu:

Khác với rượu vang trắng không cần ủ thùng. Hầu hết rượu vang đỏ đều cần được ủ thùng trước khi được đóng chai và bán ra thị trường. Quá trình này có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm trong các bể chứa lớn, bể thép không gỉ và thùng gỗ sồi. Trong đó, thùng gỗ sồi được ưa chuộng hơn cả. Bởi thùng gỗ có tác dụng truyền hương thơm, hương vị cũng như kết cấu cực tốt cho rượu vang. Trong khi các thùng gỗ sồi cũ đem đến kết cấu mịn màng cho rượu, các thùng gỗ sồi mới lại bổ sung hương vị cay nồng và đậm đà hơn cho rượu vang đỏ. Thùng gỗ sồi Pháp và thùng gỗ sồi Mỹ hiện là 2 loại thùng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn cả.

Bước 5: Giai đoạn lọc và đóng chai trước khi đưa ra thị trường

Sau quá trình ủ đến thời điểm nhất định theo yêu cầu của nhà sản xuất. Rượu vang sử dùng màng lọc vô trùng để loại bỏ các loại nấm men còn sót lại cũng như các vi khuẩn có thể làm hỏng rượu sau này. Oxy cũng được hút ra khỏi các chai rỗng trước khi rượu được đổ đầy, đóng nút và dán nhãn. Rượu sau đó được để ổn định trong chai một thời gian nhất định trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Hương vị đặc trưng của rượu vang

Mỗi một chai vang lại có mùi vị đặc trưng riêng của rượu vang đó. Lý do tạo ra mùi vị đó là do từng loại nho và công nghệ làm rượu vang của mỗi nước. Sẽ có vị khác nhau tạo nên sự đa dạng của rượu vang dành cho người thưởng thức.

Hương vị của rượu vang được sinh ra hoàn toàn từ trái nho. Một số hương vị sinh ra trong quá trình ngâm ủ với gỗ sồi. Vang đỏ mang lại cho người dùng hương vị trái cây đen hoặc đỏ chín: mận, cherry, quả mọng… Mùi gỗ sồi, bánh mì cháy, da thuộc, khói thuốc.

Vang trắng được yêu thích bởi độ chua của axit, hương thơm trái cây nhiệt đới: lê, táo, hạnh nhân…hoa violet, mật ong.

Rượu vang đúng là món quà của thượng đế. Ở rượu vang có tất cả những gì tinh túy nhất của thiên nhiên đều có trong chai rượu vang mà không có loại thức uống có cồn nào có thể có được.

Ruou Vang Pacificus
Ruou Vang Pacificus

Các quốc gia nổi tiếng về sản xuất rượu vang

Có nhiều loại rượu vang khác nhau đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Mỗi quốc gia mang đến những loại rượu vang có phong cách riêng, đặc trưng riếng của từng loại rượu vang. Chúng ta cùng điểm danh các quốc gia nổi tiếng về sản xuất rượu vang:

 • Rượu vang thế giới cũ: Đó là các quốc gia có lịch sử về trồng ho và sản xuất rượu vang lên đến hàng ngàn năm: Vang Ý, vang Pháp, vang Tây Ban Nha, vang Bồ Đào Nha.
 • Rượu vang thế giới mới: đó là các quốc gia có lịch sử về trồng nho và sản xuất rượu vang chỉ khoảng vài trăm năm: vang Chile, vang Úc, vang Mỹ, Vang Newzealand, vang Argentina, vang Nam Phi, vang Ukraine,

Tác dụng của rượu vang đối với sức khỏe:

Rượu vang không chỉ là đồ uống được nhiều người ưa thích mà nó còn có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người:

 • Rượu vang chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ (Resveratrol)
 • Rượu vang có thẻ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tử vong sớm
 • Giảm nguy cơ ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tiêu thụ một lượng vừa phải rượu vang có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư như: ung thư ruột kết, ung thư tế bào đáy, ung thư buồng trứng và ung thư tiền liệt tuyến.
 • Giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ. Uống 1-3 ly rượu vang mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.
 • Giảm nguy cơ trầm cảm. Nghiên cứu ở người trung niên và người cao tuổi cho thấy uống 2-7 ly rượu vang đỏ mỗi tuần sẽ ít bị trầm cảm hơn.
 • Giảm tình trạng kháng insulin. Uống 2 ly rượu vang đỏ thường xuyên trong 4 tuần có thể giảm tình trạng kháng insullin.
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 ở phụ nữ. Sử dụng rượu vang đỏ vừa phải có tác dụng làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type 2 ở phụ nữ.

Rượu vang mang nhiều lợi ích cho sức khỏe tuy nhiên phải sử dụng rượu vang điều độ và với liều lượng vừa phải mới mang lại hiểu quả cao.

Ruou Va Suc Khoe
Rượu vang với sức khỏe

Vì sao nên chọn Vang chất là địa chỉ mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng: 

Vang chất (https://vangchat.com.vn/)là đơn vị cung cấp các dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng uy tín, chất lượng trên thị trường rượu vang tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do quý khách hàng nên chọn mua rượu vang tại đây:

 • Với các sản phẩm phong phú: Vang chất là địa chỉ showroom rượu lớn với hàng ngàn loại rượu vang khác nhau được nhập khẩu. Từ các chai vang có giá bình dân đến cao cấp đều được trưng bày sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
 • Rượu vang tại Vang chất đều được nhập khẩu chính hãng trên khắp thế giới: Rượu Vang Italy, Pháp, Chile, vang Tây Ban Nha, Úc, MỸ, Argentina, New Zealand, Canada, Nam Phi, Đức…
 • Cam kết 100% nhập khẩu: Rượu vang là dòng sản phẩm ngày càng được nhiều người yêu thích và dùng. Từ đó có nhiều đơn vị cung cấp rượu vang giả, khách hàng cần cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi Mua Rượu Vang nhập khẩu.  Tránh trường hợp mua phải rượu giả, rượu kém chất lượng. Royalwine cam kết 100% rượu nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, các chai rượu vang chính hãng luôn có hương vị đặc biệt, lôi cuốn riêng.
 •  Được test rượu trước khi mua: Đôi khi quý khách hàng muốn thử loại rượu mới nhưng lại sợ không hợp với khẩu vị của mình? Vang chất có sẵn hàng test để giúp quý khách hàng chọn ra các chai rượu ưng ý.
 •  Đội ngũ CSKH tư vấn nhiệt tình: Vang chất có đội ngũ nhân viên tư vấn tại showroom cửa hàng và cả online vô cùng tận tình. Dựa vào các sở thích của khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng các chai rượu vnag phù hợp.
 • Chính sách hấp dẫn: chúng tôi  luôn cập nhật những ưu đãi, chính sách freeship, đặt hàng vô cùng hấp dẫn. quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi còn lại chỉ cần đợi nhận hàng.
 •  Giá thành hợp lý: Giá thành luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cam kết đem đến các dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.
Ruou Vang Tai Thanh Xuan
Mua bán rượu vang tại Quận Thanh Xuân

Vang chất – Đơn vị cung cấp Hộp quà tết – Giải pháp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu 

Royal Wine – Vang chất là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực rượu vang cao cấp, hộp quà tết. Cung cấp giả pháp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp những set quà tết với độ thẩm mỹ cao, tiện dụng và linh hoạt, có thể tùy chỉnh phù hợp với ngân sách của Doanh nghiệp..
 Đến với Royal Wine, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách:
– Chiết khấu coa theo giá trị đơn hàng
– Đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn cho các Công ty, Tập Đoàn lớn
– In ấn, thiết kế logo, thông tin doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu
– Các sản phẩm chính hãng,, xuất hóa đơn và chứng từ đầy đủ
– Tư vấn, hỗ trợ và giao hàng nhanh chóng cẩn thận.

Địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu chính hãng – Hộp quà tết doanh nghiệp cao cấp

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã có các hệ thống phân phối trực tiếp đến khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhân viên kinh doanh luôn sẵn lòng phục vụ 24/24h. Để tư vấn và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng nếm thử miễn phí. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang mới tại Văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ:

🏪 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐒𝐨̛̉: 78/K10 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM
𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈:
🔘 65 Nguyễn Xuân Khoát, Khu Ngoại Giao Đoàn
🔘 Số 15, ngách 39, ngõ 29 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân
🔘 Số 110 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
𝐇𝐎̂̀ 𝐂𝐇𝐈́ 𝐌𝐈𝐍𝐇:
🔘 153A Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận
🔘 59 Đường 28, Khu C, P.An Phú, Q2, TPHCM
🔘 3C Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q1, TPHCM
🔘 45 Nguyễn Thanh Tuyền, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM
🔘 65 ngách 323/83, Xuân Đỉnh, Từ Niêm, Hà Nội
𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐇𝐎́𝐀: 🔘40 Hàn Thuyên, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa
𝐇𝐎̀𝐀 𝐁𝐈̀𝐍𝐇:🔘Trương Hán Siêu, TP. Hòa Bình
Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐈: 🔘30/1E Võ Dõng 1, Gia Kiệm, Thống Nhất
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟒𝟕.𝟒𝟖𝟖.𝟏𝟏𝟏

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Royal Wine trong suốt nhiều năm qua!

Từ khóa tìm kiếm: Rượu vang nhập khẩu chính hãng, vang nhập khẩu chính hãng, rượu vang ngon, giá rượu vang nhập khẩu. rượu vang nhập khẩu giá rẻ, rượu vang nhập khẩu giá tốt, rượu vang đỏ chính hãng, ruou vang nhap khau chinh hang