Rượu vang nhập khẩu chính hãng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Rượu vang nhập khẩu chính hãng | vangchat.com.vn

Hiển thị 1–20 trong 2281 kết quả

Công ty TNHH đầu tư XNK Royal (Royal Wine) là nhà nhập khẩu và chuyên cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập chính hãng khẩu giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Định nghĩa và lịch sử hình thành rượu vang:

  • Định nghĩa rượu vang: là một loại thức uống có cồn được lên men từ nho. Sự cân bằng hóa học tự nhiên cho phép nho lên mem tự nhiên mà không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc các chất dinh dưỡng khác.
  • Lịch sử rượu vang: khoảng 6.000 năm trước Công nguyên. Rượu nho đã có mặt ở Ai Cập, nhưng theo người Hy Lạp thì không phải người Ai Cập đã truyền nghệ cho họ mà là thần Dionysos. Chúa tể rượu vang của Hy Lạp. Đến thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên. Cây nho xuất hiện ở vùng Địa Trung Hải thuộc nước Pháp bây giờ. Từ đầu thế kỷ 20 rượu vang  không chỉ là một đồ uống như những đồ uống khác. Mà đã trở thành một chủ đề văn hóa, văn chương, âm nhạc hay hội họa. Khắp các nơi ở Pháp, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, các buổi tọa đàm về văn hóa rượu vang ngày các thu hút các khán thính giả.

Rượu vang nhập khẩu chính hãng thường được làm từ một hoặc nhiều giống nho như các giống nho đỏ:. Cabernet Sauvignon, Syrah, Pinot Noir, Primitivo… Giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc, Riesling, Pinot Blanc…

Địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu chính hãng.

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã có các hệ thống phân phối trực tiếp đến khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhân viên kinh doanh luôn sẵn lòng phục vụ 24/24h. Để tư vấn và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng nếm thử miễn phí. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang mới tại Văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ:

Văn phòng Hồ Chí Minh: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình      

Chi nhánh Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm   

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Royal Wine trong suốt nhiều năm qua!

>>>Tham khảo thêm CÁC DÒNG RƯỢU VANG CAO CẤP của Royal Wine.

 

-5%
-24%
-11%
Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng