Bottega

Lọc

4 kết quả

Bottega là một nhà sản xuất rượu vang và đồ uống có trụ sở tại Bibano di Godega, gần Treviso, vùng Veneto, Ý. Tuy nổi tiếng với rượu vang Prosecco, Bottega cũng sản xuất và kinh doanh các loại rượu vang, rượu mạnh, và đồ uống pha chế khác.

Lịch sử và quá trình hình thành nhà sản xuất rượu Bottega

Bottega có lịch sử hình thành bốn thế kỉ trong thế giới rượu. Kể từ thế kỷ 17, khi tổ tiên chúng ta trồng nho với vai trò là tá điền, cho đến nay, rượu và rượu Bottega grappa được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Trải qua nhiều thế kỉ hình thành và phát triển cho đến năm 1977 Aldo Bottega cùng với vợ Rosina thành lập Distilleria Bottega ở Pianzano di Godega (tỉnh Treviso).

Cho đến ngày nay rượu vang và rượu mùi của Bottega đã giành được hơn 450 giải thưởng và danh hiệu. Đồng thời sản phẩm của họ có mặt trên 160 quốc gia trên thế giới, trong các của hàng miễn thuế và các hãng hàng không lớn. Tính đến năm 2022, Bottega Gold là loại rượu vang sủi bán chạy nhât trong kênh bán lẻ du lịch theo bảng xếp hạng IWSR.

Sứ mệnh và giá trị của Bottega

Chất lượng và tính điển hình

Từ vườn nho đến chai, từng khoảnh khắc tạo ra sản phẩm đều được giám sát với sự cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết của nghệ nhân. Chúng tôi chọn những hương vị đơn giản, tự nhiên gắn liền với lãnh thổ. Phong cách thủ công và sự kết nối với lãnh thổ khiến các sản phẩm của Bottega trở nên độc đáo và không thể lặp lại ở những nơi khác.
Bottega được chứng nhận Tiêu chuẩn Toàn cầu IFS và BRC về an toàn thực phẩm (năm 2018 với AA – mức độ xuất sắc), đây cũng là một phần của Chứng chỉ Istituto Eccellenze Italiane, một hiệp hội hợp nhất các nhà sản xuất xuất sắc của Ý từ các lĩnh vực khác nhau và các công ty nổi tiếng. Bottega cũng được chứng nhận ISO 9001 cho Hệ thống quản lý chất lượng.

Thiết kế độc đáo và luôn luôn đổi mới

Nhãn chai với các yếu tố sáng tạo, độc đáo làm cho rượu vang Bottega trở nên độc quyền. Là sự thể hiện sự xuất sắc, thiết kế của chúng tôi nâng cao tính sáng tạo và phong cách “Made in Italy”. Mỗi chai chứa đựng hương vị và niềm vui của lối sống Ý.

Tôn trọng sự phát triển bền vững

Tất cả các khâu sản xuất đều tuân theo tiêu chí bền vững, bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai. Công ty đặc biệt tập trung vào việc tiết kiệm nước, giảm lượng khí thải CO2 và hóa chất cũng như tái chế chất thải.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại: https://www.bottegaspa.com/en/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -