Thư mời hợp tác làm đại lý, nhà phân phối rượu vang

5/5 - (47 bình chọn)

Thư mời hợp tác làm đại lý, nhà phân phối rượu vang

Lời đầu tiên Vang Chất (Royalwine) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trong suất thời gian qua. Chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác làm đại lý, nhà phân phối rượu vang trên toàn quốc cùng Quý đối tác.

Giới thiệu về Công ty TNHH Đầu tư XNK Royal ( Royal Wine).

Trong những năm gần đây, rượu vang đã trở thành đồ uống được tiêu thụ nhiều hàng đầu thế giới. Rượu vang đã có tuổi đời lên đế hàng nghìn năm. Ngày nay trong những bữa tiệc sang trong đã dần trở nên không thể thiếu được sự kết hợp với rượu vang. Rượu vang nhập khẩu cũng trở thành món quà tặng sang trọng và ý nghĩa đối với các doanh nghiệp.

Royal wine với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm rươu vang có giá thành và chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ những hầm rượu nổi tiếng trên thế giới. Những chai rượu vang được lựa chọn kĩ lưỡng bởi những chuyên gia nếm thử hàng đầu Việt Nam và thế giới. Cùng với đó chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường của Royal Wine.

Với nhu cầu mở rộng và năng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng trên cả nước. Công ty chúng tôi trân trọng mời Quý công ty, tổ chức và cá nhân tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm rượu vang, hộp quà tặng của Royal Wine trên toàn quốc.

Những quyền lợi khi làm đại lý, nhà phân phối rượu vang của Royal Wine:

  • Chính sách giá hấp dẫn
  • Tất cả các sản phẩm nhập khẩu nguyên chai, chính hãng, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ.
  • Hỗ trợ, training về sản phẩm và tư vấn bán hàng
  • Đổi trả sản phẩm, nếu không tiêu thụ được.
  • Hỗ trợ, định hướng các chương trình về Marketing
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa miễn phí tới từng đại lý, nhà phân phối

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để các đại lý, nhà phân phối có thể yên tâm hoạy động, phát triển lâu dài. Nhằm tăng giá trị cho nhau và cùng nhau phát triển bền vững.

Nay chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư mời hợp tác này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn kinh doanh. Cùng với đó chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới và cùng đồng hành cùng chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Hồ Chí Minh: 78/K10 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình

Hà Nội:65 Nguyễn Xuân Khoát, Khu Ngoại Giao Đoàn

???????: ????.???.???
Royalwine Ruou Vang Nhap Khau
Văn phòng Royal Wine tại Hà Nội

Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng