Rượu vang Vietti Roero Arneis

1.089.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY1.189

Xuất xứ: Ý

Nhà làm rượu: Vietti

Giống nho: 100% Arneis

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu vang Vietti Roero Arneis là một sản phẩm đặc biệt từ nhà sản xuất Vietti, nằm ở vùng Roero, một khu vực nổi tiếng của Piemonte, Ý. Dòng rượu này được làm từ giống nho Arneis, một loại nho trắng đặc trưng của vùng này

Đặc điểm vang Vietti Roero Arneis

Roero Arneis được làm hoàn toàn từ nho Arneis. Nho được lấy từ những vườn nho được chọn lọc, đặc trưng bởi đất giàu đá vôi và đất sét, ở đô thị Santo Stefano Roero ở trung tâm vùng Roero. Độ tuổi trung bình của những cây nho được trồng ở hệ thống Guyot là khoảng 31 năm và mật độ trung bình trên một hecta là 4.500-5.000 cây.

Nho được thu hoạch bằng tay vào khoảng đầu tháng 9. Sau khi tách cuống và ép nhẹ, quá trình lên men diễn ra rất chậm để duy trì hương vị trái cây tươi và đậm đà trong các thùng thép ở nhiệt độ 14-16°C. Nửa chừng quá trình lên men, bể được bịt kín để tái hấp thụ một lượng nhỏ CO2 tự nhiên. Loại rượu này không trải qua quá trình lên men malolactic. Rượu được giữ trên cặn trong thùng thép cho đến khi đóng chai.

Rượu có màu vàng rơm với hương hoa tươi, cam quýt và dưa, cùng hương khoáng chất và hạnh nhân. Đây là một loại rượu khô, nồng độ vừa phải với độ axit tươi mát. Rượu có sự cân bằng tốt, thanh lịch và phức tạp, với độ bền bỉ tốt. Thưởng thức ở nhiệt độ từ 10-12°C để tận hưởng hương vị tốt nhất.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND