Rượu vang Eremo San Quirico Gold Nativ

1.150.000 

Mã sản phẩm: RW-VY306

Xuất xứ: Ý

Giống nho: 100% Aglianico

Vùng: Irpinia

Nhà làm rượu: Nativ

Nồng độ: 14,5%

Đặc điểm: Vang đỏ

Dung tích: 750 ml

Niên vụ: 2016

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang EREMO SAN QUIRICO GOLD – Rượu vang con ngựa vàng.  Đây là chai rượu vang cao cấp được sản xuất bởi nhà làm rượu Nativ. Một tên tuổi lớn trong ngành rượu vang Ý.

Nhà làm Rượu NATIV

Nhà làm rượu NATIV được thành lập vào năm 2008 bởi Mario Ercolino và vợ, là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn trên thị trường. Nằm trên những ngọn đồi màu mỡ ở Irpinia, phía nam của Campania thuộc tỉnh Avellino. Đây là một khu vực nơi đất giàu khoáng chất và tro bụi sau khi núi lửa phun trào từ núi Vesuvius ở Pompei.

Ở đây trồng những cây nho rất già với các giống nho như: Aglianico, Falanghina, Fiano và Greco. Những giống nho đã sống sót sau đại dịch phylloxera ở châu Âu vào cuối những năm 1800.

Vườn nho Nativ với diện tích 12 ha vườn nho với dây leo trung gian. Ông muốn tạo ra những loại rượu vang ngon nhất, chân thực nhất từ ​​khu vực này trên các giống nho quý hiếm của địa phương.

Rượu vang Eremo San Quirico Gold 2014

Với Eremo San Quirico Gold 2014 Mario Ercolino được gọi là Super Mario, ông đã cố gắng tinh chỉnh và tinh chế ra một trong những loại rượu vang đỏ tốt nhất của nước Ý.

Rượu được sản xuất 100% giống nho Agliancio từ một số cánh đồng của Mario ở Taurasi. Ở đó, cây nho hầu hết là khoảng 150 năm tuổi, thậm chí có thể lên tới 200 năm.

Tất cả các loại nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay, những loại nho tốt nhất được chọn cho loại rượu này. Sau đó, nho được vận chuyển đến nhà rượu trong các hộp nhỏ 20kg. Nho được nghiền ép  ngâm trong khoảng 20 ngày trong thùng thép không gỉ. Sau đó tiếp tục được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.

Rượu có nồng độ 14,5% trong phiên bản GOLD (Vàng) đặc biệt này.

Eremo San Quirico Gold 2014 có màu đỏ đâm, hương thơm cực kỳ mãnh liệt của trái cây đỏ chin, hạt tiêu, ca cao, vani… và có mùi đặc trưng của gỗ sồi. Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 12-14 độ kết hợp với thịt đỏ, thịt cừu, pho mát để có những trải nghiệm tuyệt vời. Nằm trong danh mục rượu vang mà ngài Luca Maroni chấm 99/100 điểm, một số điểm gần như tuyệt đối..

EREMO SAN QUIRICO GOLD là phiên bản đặc biệt với số lượng có hạn của nhà làm rượu NATIV
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -