Rượu vang Chateau Lynch Moussas 2019

2.250.000 

Mã sản phẩm: MT-VY2.300, CE

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pauillac, Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5% vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Chateau Lynch Moussas 2019 là chai rượu vang Pháp cao cấp của Chateau Lynch Moussas. Chai rượu vang đỏ này được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Chateau Lynch Moussas Pauillac – Vang đỏ cao cấp Pháp

Nhà máy rượu trong khu vực Pauillac thuộc vùng Bordeaux nổi tiếng. Lịch sử của Chateau Lynch Mousse bắt đầu từ thế kỷ XVIII. Khi gia đình người Ireland Lynch mua bất động sản này. Vào năm 1919, lâu đài đã được mua lại bởi gia đình của Kastjezha. Kể từ đó lịch sử sản xuất rượu vang của trang viên này bắt đầu. Các loại rượu vang của họ mềm hơn, tươi tốt và mượt hơn vì hàm lượng Merlot lớn (lên đến 30%). Các vườn nho Château là điển hình của vùng Pauillac. Về cơ bản nó là một lớp đất sỏi bao phủ bởi một lớp đá vôi. Vườn nho chiếm diện tích khoảng 60 ha với sự phân bố các giống nho sau: 70% Cabernet Sauvignon và 30% Merlot.

Ruou Vang Chateau Lynch Moussas 2019 1
Ruou Vang Chateau Lynch Moussas 2019

Một loại rượu vang tinh tế, hài hòa với hương thơm phức tạp cho thấy dấu hiệu của rượu vang từ nho chín sớm. Rượu vang được làm từ sự pha trộn của các giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Sản lượng hàng năm là khoảng 220.000 chai. Vang đỏ Pháp Chateau LYNCH MOUSSAS được Roger Voss của tạp chí Wine Enthusiast đánh giá 91/100 điểm.

Thưởng thức rượu vang Chateau Lynch Moussas 2019

Đây là một chai rượu vang tinh tế, hài hòa với hương thơm phức hợp cho thấy dấu hiệu của rượu vang từ nho chín sớm. Rượu vang được làm từ sự pha trộn của các giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Chai vang Chateau LYNCH MOUSSAS được Roger Voss của tạp chí Wine Enthusiast đánh giá 91/100 điểm.

Màu sắc: Rượu vang mang đỏ đậm sắc nét

Hương vị: Vị rượu lan tỏa hương thơm của quả mọng đen, như anh đào mâm xôi hòa quyện cùng các nốt hương gia vị. Khi thưởng thức, rượu bùng nổ hương vị của hoa quả chín mọng thoáng nốt hương anh đào. Vị rượu cân bằng, sắc nét, vị chua thanh nhã, tươi mát, kết cấu rượu đẹp với vị chát tinh tế.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

>>>>Tìm hiểu các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU cao cấp khác tại https://vangchat.com.vn/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -