Giảm giá!

Rượu vang In & Out Collefrisio CF

1.700.000 

Mã sản phẩm: RW-VY1.950

Giống nho: Montepulciano

Đặc điểm: Vang đỏ

Dung tích: 750 ml

Độ cồn: 14%

Vùng: Abruzzo – Ý

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang In & Out Collefrisio CF là một sản phẩm độc đáo của nhà máy sản xuất rượu vang Collefrisio tại vùng Abruzzo của Ý. Với sự kết hợp giữa những giống nho truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại, CF đã tạo ra một dòng sản phẩm rượu vang mang phong cách đầy sáng tạo và tinh tế. Điểm đặc biệt của CF chính là sự đa dạng trong cách thưởng thức, bạn có thể uống trực tiếp hay dùng kèm với đồ ăn, tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người. 

Nhà sản xuất rượu Collefrisio 

Nhà sản xuất rượu Collefrisio là một nhà máy rượu nổi tiếng tại vùng Abruzzo, Ý. Họ được điều hành bởi hai đại diện trẻ của thế hệ thứ ba trong gia đình làm rượu, Collefrisio sở hữu 35 ha đất nho, được chia thành ba vườn nho khác nhau. Nhà máy này nằm ở một vị trí đẹp ngút ngàn giữa các ngọn đồi của Abruzzo và được tạo nên trong một môi trường thiên nhiên độc đáo với sự ảnh hưởng của biển và dãy núi.

Rượu vang In & Out Collefrisio CF
Rượu vang In & Out Collefrisio CF

Collefrisio chú trọng đến triết lý sản xuất rượu hữu cơ, tôn trọng đối với đất đai và điều kiện khí hậu đặc biệt của khu vực. Kết hợp giữa các yếu tố này cho phép họ tạo ra những loại rượu vang có đặc tính ấm áp và độc đáo.

Câu chuyện giống nho Montepulciano d’Abruzzo

Rượu vang con cá được làm từ giống nho Montepulciano d’Abruzzo. Điều bạn cần đặc biệt chú ý ở đây là Montepulciano là tên giống nho, và không nên nhầm lẫn với Montepulciano, vùng rượu vang nổi tiếng ở Tuscany. Giống nho Montepulciano là loại nho đỏ được trồng rộng rãi thứ hai ở Ý sau Sangiovese, nhưng nó gần như không được biết đến nhiều bên ngoài nước Ý.

Một phần là do vùng Abruzzo và bờ biển Adriatic của Ý không giàu có cũng như không được du khách Mỹ khám phá rộng rãi như Tuscany. Khu vực này không có lịch sử sản xuất rượu vang thủ công, mặc dù Abruzzo là quê hương của hai trong số những nhà sản xuất theo phong cách nổi tiếng nhất của Ý, Valentini và Emidio Pepe, những người sản xuất ra các loại rượu vang đắt tiền hàng đầu và rất được hâm mộ.

Thế nhưng mức độ chất lượng chung ở Abruzzo đã tăng lên trong 20 năm qua, và Montepulciano d’Abruzzo ngày nay đã trở thành loại rượu vang được thèm muốn bởi rất nhiều những người sành rượu vang trên thế giới.

Rượu vang In & Out Collefrisio CF 

Azienda Collefrisio là một nhà làm rượu gần thị trấn Frisa, phía đông nam của Pescara, nước Ý. Nho ở đây được trồng khoảng 35 ha bằng phương pháp hữu cơ làm ra những chai vang ngon nhất khu vực.

Nhãn của Collefrisio “In & Out” – Rượu vang hình con cá, được chính đội ngũ chuyên thiết kế bao bì nổi tiếng Spazio Di Paolo tạo ra để chai rượu vang Collefrisio In & Out tới riêng thị trường Châu Á, nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây. Nhãn chai được trau chuốt theo không gian ba chiều, đặc biệt dùng bằng kim loại màu đồng được xen kẽ với một hình cắt giống nhau trên giấy. Như thể chúng là một phần trong sự tích ông Táo lên chầu trong dân gian Việt Nam mang đến sự thịnh vượng, sung túc và may mắn cho mỗi gia đình. Một con cá chép luôn luôn di chuyển về phía trước và được coi là một trong những con cá mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng nhất.

Rượu vang In & Out Collefrisio CF
Rượu vang In & Out Collefrisio CF

Rượu vang IN & OUT COLLEFRISIO CF được làm 100% giống nho Muntepulciano. Chai rượu vang đỏ được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi có màu đỏ sẫm, với sắc thái hơi tím. Có hương vị của quả mọng hoang dã, vị cay nhẹ và một chút hương hoa. Mùi vị mềm mại, tannin mượt mà, hậu vị kéo dài, mùi đặc trưng gỗ sồi.

Thưởng thức rượu vang In & Out Collefrisio CF – Rượu vang con cá

Rượu Vang In Out Collefrisio Cf 1
In Out Collefrisio Cf

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ tím đậm quyễn rũ khi rót ra ly.

Hương vị: Mùi thơm đặc trưng của gỗ sồi cùng chút gia vị cay như tiêu. Hương vị trái cây đỏ chín mạnh mẽ của quả mận, mâm xôi. Mùi khói thuốc, da thuộc, bánh mỳ cháy. Cuối cùng là độ chát tốt nhưng mềm mượt với một hậu vị kéo dài bất tận khó quên.

Kết hợp ẩm thực: Kết hợp với các món ăn đơn giản như phô mai, thịt bò, thiệt cừu, thịt nai…

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Khui ra bình Decanter trước 1 – 2 giờ trước khi uống sẽ ngon hơn.

Nguồn: https://vangchat.com.vn/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -