Rượu vang Vanitá Primitivo di Manduria

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-VY550

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Primitivo

Nồng độ: 14%Vol

Nhà sản xuất: Farnese

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Vanitá Primitivo di Manduria là một sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang Fantini, một hãng rượu vang nổi tiếng tại vùng Abruzzo, Ý. Được làm từ giống nho Primitivo, rượu vang này được coi là biểu tượng của vùng Manduria. Rượu màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của trái cây đen chín, như quả mâm xôi, anh đào và mận, hòa quyện với các gia vị và gỗ sồi.

Vang đỏ Vanitá Primitivo di Manduria

Nhà sản xuất Farnese Vini ( Nay là tập đoạn Fantini) là một nhà sản xuất rượu vang đương đại từ Puglia, một vùng rượu vang nằm ở gót giày Ý, nằm giữa Biển Adriatic và Vịnh Taranto. Người Hy Lạp cổ đại đã đưa nghề trồng nho đến khu vực này, nhưng nghề trồng nho hiện đại của Farnese đã được hồi sinh vào năm 2008 khi một số nhà sản xuất rượu vang tham gia hiệp hội. Họ thấy trước sự thành công với những cây nho cũ và sự tuyệt vời của chúng.

Giống nho quan trọng nhất là Primitivo và Negroamaro. Nho có thể chống trọi lại với cái nóng của mặt trời Puglia. Sự tôn trọng truyền thống của các thế hệ cũ và những cây nho cũ, được liên kết với các kỹ thuật trồng nho hiện đại. Với loại rượu vang đặc biệt “ngon nhất của cả hai thế giới” được làm bằng chất lượng tốt nhất.

Thưởng thức rượu vang Vanitá Primitivo di Manduria

Màu sắc: Rượu vang có màu hồng ngọc nổi bật cũng viền ánh tím đẹp mắt.

Hương thơm: Hương rượu thể hiện mãnh liệt từ quả ảnh đào và quả mâm xôi hoà quyện cùng mùi hương nồng ấm từ bạc hà và thuốc lá. Hương vị: Vị rượu thể hiện sắc nét những gia vị đặc trưng của nho Primitivo vùng Manduria và vị ngọt nhẹ nhàng lan toả khắp vòm miệng cùng với một hậu vị sâu lắng hương vị của ca cao và cà phê.

Kết hợp món ăn: Các món thịt đỏ như thịt bò hầm, thịt dê hoặc cá nướng…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 15 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Vanitá Primitivo di Manduria”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -