Rượu vang Talo Negroamaro

440.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY440

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Negroamaro

Nồng độ: 13,5%

Nhà sản xuất: San Marzano

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Talo Negroamaro là một sản phẩm đến từ vùng Puglia, miền Nam nước Ý. Với màu đỏ đậm sâu, hương vị đa dạng và độ cồn vừa phải, Talo Negroamaro là một trong những loại rượu vang được yêu thích và nổi tiếng của nước Ý. Tuy nhiên, để có thể thưởng thức rượu vang Talo Negroamaro đúng cách, người uống cần hiểu rõ về nguồn gốc, quy trình sản xuất và cách phục vụ của loại rượu vang này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Talo Negroamaro và những điều cần biết khi thưởng thức loại rượu vang đặc biệt này.

Vang Talo Negroamaro

Rượu vang Talo được sản xuất từ giống nho Negroamaro. Một giống nho nổi tiếng thế giới được dùng làm rượu vang. Đặc biệt nó là đặc sản của vùng Puglia – Ý. Vì khi nho được trồng ở nợi đây đem lại mùi vị đặc biệt hơn. Những trái nho màu đen và có vị chát vừa phải cộng thêm mùi thơm dịu nhẹ rất được yêu thích.

Nho Negroamaro được thu hoạch vào khoảng giữa tháng 9. Sau khi trái nho được nghiền vỡ người ta đem ngâm với vỏ nho. Sau đó ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát khoảng 10 ngày. Sau đó tiến hành lên men rượu với những nấm men đã được chọn. Cuối cùng cho rượu nằm nghỉ trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng trước khi mang ra thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức Rượu vang Talo Negroamaro

Màu sắc: Mang màu đỏ tím sâu

Hương vị: Hương thơm mùi trái cây như nho đen pha chút vị cay và thơm của vani. Đồng thời cũng có vị cây tuyết tùng và hương liệu gia vị nhẹ nhàng. Rượu đậm đặc và có dư vị ngắn, cân bằng, hương thơm kéo dài.

Kết hợp với đồ ăn: Các món ăn chính từ thịt hoặc nấm, mì ống hoặc nấm hoặc các món cơm hoặc pho mát…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để dùng Rượu vang này là 15 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Talo Negroamaro”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND