Rượu vang Odfiell Armador Chile

585.000 

Mã vạch: 7809573900051

Nước sản xuất: Chile

Vùng: Maipo Valley

Giống nho: 100% Syrah

Nồng độ: 13,5%

Nhà sản xuất: Odfjell

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 12 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Odfjell Armador Chile là một sản phẩm rượu vang đến từ vùng Maule Valley của Chile. Với sự kết hợp tinh tế giữa các giống nho đặc trưng của Chile như Carmenere, Cabernet SauvignonSyrah, Odfjell Armador mang lại cho người thưởng thức một trải nghiệm tuyệt vời về hương vị và hương thơm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những đặc điểm nổi bật của Odfjell Armador và tại sao đây lại là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang Chile.

 Vườn nho của nhà làm rượu Odfjell

Nhiệm vụ của Odfjell là tạo ra các loại rượu vang thể hiện sự hội tụ các đặc điểm của khu vực Maule Valley. Vườn nho có năng suất thấp và được chăm sóc hoàn toàn thủ công. Họ tự tay hái những chùm nho để đảm bảo trái nho đến nhà máy rượu càng nguyên vẹn càng tốt.

Odfjell bắt đầu trồng những vườn nho Maipo Valley vào năm 1994. Hôm nay sau 25 năm họ đã có 85 ha, bao gồm các vườn nho ở Cauquenes, Lontué và Colchagua. Tổng diện tích bề mặt 115 ha đang được trồng với một loạt các giống nho như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenère, Syrah, Cabernet Franc, Malbec và cây nho Carignan từ Cauquenes.

Odfjell cam kết trở thành một vườn nho tiến bộ và thực hành nghề trồng nho ở Chile. Mục tiêu của công việc này là sản xuất các loại rượu vang tốt nhất có thể trong các vườn nho. Đồng thời duy trì cam kết lâu dài đối với các hoạt động sản xuất rượu vang và môi trường bền vững. Vì lý do này các vườn nho của chúng tôi là 100% hữu cơ (Organic). Và gần đây họ cũng đã bắt đầu canh tác khí động học.

Nhà máy rượu vang tại Chile

Nhà máy rượu Odfjell được thiết kế bởi Laurence Odfjell – con trai của người sáng lập vườn nho. Hệ thống này cho phép xử lý nho cực kỳ nhẹ nhàng và tạo điều kiện cho việc tạo ra các loại rượu vang hảo hạng. Nhà máy rượu nằm trên một ngọn đồi phía trên những vườn nho. Khắc vào dốc, hơn 60% nhà máy rượu nằm dưới lòng đất. Môi trường dưới lòng đất này tự nhiên đạt được nhiệt độ thấp và ổn định để lưu trữ.

Thiết kế kết hợp một số chiến lược làm mát thụ động như: Tối ưu hóa tiếp xúc với mặt trời và sử dụng tường bê tông dày 30cm cách nhiệt. Nhà máy rượu đảm bảo trong quá trình sản xuất rượu vang việc bơm nước nho được giảm đến mức tối thiểu. Do đó tránh được sự khuấy trộn không cần thiết của rượu vang. Cách xử lý này cho phép bảo tồn tất cả các đặc tính của nho. Để cho ra những chai vang ngon nhất đến tận chai cuối cùng.

Rượu vang Odfjell ARMADOR Syrah

Rượu vang Odfjell ARMADOR Syrah được làm từ 100% nho Syrah và có nồng độ cồn là 13,5%. Đây là một chai vâng khá nổi tiếng của Chile và đã tạo được dấu ấn rõ rệt khẳng định tên tuổi của nhà làm rượu Odfjell.

Chai vang Chile này có màu đỏ đậm ánh tím. Hương vị ban đầu mang đến cho người thưởng thức là mùi thơm của trái cây chín, tiếp đến là mùi của đinh hương, vani và mùi bánh mì cháy. Hương vị cảm nhận khá đầy đủ, mượt mà, độ axit dễ chịu, hậu vị chát dài.

Thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 15-18 độ C. Kết hợp với các món hầm, thịt cừu nướng, thịt bò, phô mai…

>>>> Các loại RƯỢU VANG CHILE ngon khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -