Giảm giá!

Rượu vang Post House Merry Widow

Original price was: 1.350.000 VND.Current price is: 1.120.000 VND.

Mã sản phẩm: ADT – NP1.260

Xuất xứ: Nam Phi

Vùng: Stellenbosch

Giống nho: Shiraz

Nồng độ: 15,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Niên vụ: 2013

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Post House Merry Widow hương vị mạnh mẽ và đậm đà của Shiraz được cân bằng hoàn hảo bởi sự tròn mềm và độ mịn màng của cấu trúc tannin.

Rượu vang Post House Merry Widow

Được ra đời từ niên vụ năm 2013, rượu Post House Merry Widow Shiraz đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế sau gần một thập kỷ. Sự kết hợp tinh tế của các thành phần từ giống nho Shiraz đã tạo ra một hương vị độc đáo và phong phú, ghi lại những cung bậc cảm xúc khó quên trong từng giọt rượu.

Với màu đỏ đậm và rực rỡ, Merry Widow Shiraz tỏa sáng với hương thơm phức hợp của quả mâm xôi chín mọng, quả mận đen và những ghi chú hương vị của hạt tiêu đen và gia vị. Hương vị mạnh mẽ và đậm đà của Shiraz được cân bằng hoàn hảo bởi sự tròn mềm và độ mịn màng của cấu trúc tannin.

Ngoài ra, rượu vang Post House luôn đặt môi trường và cộng đồng lên hàng đầu. Tất cả cây nho sử dụng để sản xuất Merry Widow Shiraz đều tuân thủ các nguyên tắc của nền nông nghiệp bền vững và có nguồn gốc rõ ràng. Chai rượu nhẹ, có thể tái chế hoàn toàn, thể hiện cam kết của Post House đối với sự bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững.

Với mọi hương vị tuyệt vời và cam kết đạo đức, rượu vang Post House Merry Widow Shiraz không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và chất lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Post House Merry Widow”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND