Rượu vang nhập khẩu tại Sơn La

Rượu vang nhập khẩu tại Sơn La, Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine) phân phối các sản phẩm rượu vang tại Thành phố Sơn La.

Giới thiệu về Sơn La

Sơn La là tỉnh miền núi nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta. Trung tâm hành chính của tỉnh Sơn La là Thành phố Sơn La. TP.Sơn La được thành lập theo Nghị định số 98/NĐ-CP ngày 3/9/2008 của Chính phủ là đô thị loại II. TP.Sơn là nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 320 km về phía tây bắc.

Vị trí địa lý của Sơn La:

  • Phía bắc giáp các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu;
  • Phía đông giáp Phú ThọHoà Bình;
  • Phía tây giáp với tỉnh Điện Biên;
  • Phía nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và nước Lào;
  • Phía tây nam giáp nước Lào.

Rượu Vang Nhập Khẩu Tại Sơn La

Rượu vang nhập khẩu tại Sơn La

Rượu vang là một trong những đồ uống được tiêu thụ hàng đầu Thế giới và có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm. Trong những bữa tiệc sang trọng đã dần trở nên không thể thiếu được sự kết hợp với rượu vang.

Công ty TNHH đầu tư XNK Royal với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu. Royal đã xây dựng hệ thống phân phối tại Sơn La. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều từ những nhà sản xuất rượu nổi tiếng trên thế giới. Và được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nếm thử hàng đầu Việt Nam.

Đến với Royal Wine, quý khách tại Sơn La sẽ được khám phá sự về các dòng rượu vang đến từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và đặc biệt quý khách có thể nếm thử miễn phí trước khi quyết định chọn mua.

Royal Wine cam kết cung cấp những chai rượu vang được nhập khẩu chính hãng tại Sơn La. Mỗi chai rượu luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Và luôn được bảo quản tốt nhất trong kho lạnh theo đúng tiêu chuẩn. Tại Royal Wine khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ mà khó có đơn vị nào cung cấp rượu vang nào đáp ứng được. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi rất tốt cho khách hàng. Phụ kiện rượu vang chất lượng tốt nhất

Royal Wine cung cấp hộp quà tết cao cấp tại Thành Phố Sơn La.

Địa chỉ mua hàng:

Quý khách có thể đến trực tiếp Công ty hoặc liên hệ theo số hotline sau:

Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng