Rượu vang Luccarelli Primitivo Puglia Vintage Edition

1 VNĐ

Mã vạch: 8019873914828

Mã sản phẩm: MT-VY450

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Primitivo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Luccarelli Primitivo Puglia Vintage Edition là một loại rượu vang đỏ đặc biệt được sản xuất từ nho Primitivo trồng ở vùng Puglia của Ý. Đây là một sản phẩm giới hạn, được sản xuất chỉ trong các năm thu hoạch tốt nhất.

Giới thiệu về Luccarelli Primitivo Puglia Vintage Edition

Luccarelli là một công ty rượu vang đã phát triển thành một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu ở miền nam nước Italy. Sự tăng trưởng này đi kèm với sự công nhận trong nước và quốc tế. Trong nhiều năm rượu vang nhà Luccarelli đã giành được các giải thưởng tại nhiều cuộc thi rượu vang trong nước và quốc tế. Luccarelli là một nhà sản xuất rượu vang đương đại từ Puglia, một vùng rượu vang nằm ở gót chân Ý. Người Hy Lạp cổ đại đã đưa nghề trồng nho đến khu vực này, nhưng nghề trồng nho hiện đại của Luccarelli đã được hồi sinh vào năm 2008 khi một số nhà sản xuất rượu vang tham gia hiệp hội. Họ thấy trước sự thành công với những cây nho cũ và sự tuyệt vời của chúng.  Nhà sản xuất tập trung vào những giống nho bản địa là  Primitivo và Negroamaro. Nho có thể chống trọi lại với cái nóng của mặt trời Puglia. Sự tôn trọng truyền thống của các thế hệ cũ và những cây nho cũ, được liên kết với các kỹ thuật trồng nho hiện đại. Với loại rượu vang đặc biệt “ngon nhất của cả hai thế giới” được làm bằng chất lượng tốt nhất.

Thưởng thức rượu vang Luccarelli Primitivo Puglia Vintage Edition

Rượu vang này có màu đỏ đậm với hương thơm phức hợp của trái cây đen chín, gia vị, hoa quả khô và gỗ sồi. Vị của rượu mạnh mẽ, tròn trịa và đậm đà, với hương vị của quả mâm xôi, vani, chocolate và gia vị.

Các nho được chọn lựa kỹ càng để sản xuất rượu vang Luccarelli Primitivo Puglia Vintage Edition. Chúng được trồng trên những cây nho cổ thụ, cho năng suất thấp hơn nhưng chất lượng trái nho được cải thiện hơn. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra một hương vị tuyệt vời và phát triển độ trưởng thành tốt.

Luccarelli Primitivo Puglia Vintage Edition thường được kết hợp với các món ăn đỏ như thịt nướng, thịt bò, thịt cừu và phô mai. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang đậm đà, cân bằng và có độ bền lâu.

>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Luccarelli Primitivo Puglia Vintage Edition”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND