Rượu vang COLLECTION Fantini Red Blend

380.000 

Vùng: Abruzzo

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13%

Nhà sản xuất: Farnese

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 2016, 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang COLLECTION Fantini Red Blend là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất tại vùng đất Puglia, miền nam nước Ý. Đây là một loại rượu vang đỏ pha trộn các giống nho đặc trưng của vùng Puglia như Primitivo, Sangiovese, Montepulciano và Nero di Troia. Với màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của trái cây đỏ, gia vị và một chút gỗ sồi, rượu vang này đã trở thành một trong những sản phẩm yêu thích của những người yêu rượu vang trên toàn thế giới.

Rượu vang COLLECTION Fantini Red Blend

Rượu vang đỏ COLLECTION Fantini Red Blend được làm từ 3 giống nho: Montalpuciano, Sangiovese, Ciliegiolo. Rượu có mùi hương nồng đượm, với chất lượng cao cấp của Ý.

Rượu có màu đỏ ruby với tông màu ngọc thạch lựu nổi bật.Hương vị của rượu lan tỏa mùi hương đặc biệt, bền bỉ của hoa quả (hoa quả đỏ, anh đào Maraschino, mận) với hương vani. Thưởng thức rượu cảm nhận sự tươi mới, vị rượu hài hòa, quyện với một chút mãnh liệt và bền bỉ. Cùng với một hậu vị khoan khoái và kéo dài. Rượu sẵn sàng để kết hợp uống với hầu như tất cả các món ăn điển hình của ẩm thực truyền thống nước Ý đem lại cảm nhận rõ rệt.

Nhiệt độ tuyệt vời nhất để dùng Rượu vang này là 15 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang COLLECTION Fantini Red Blend”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -