Rượu Vang Banrock Station Shiraz Cabernet

1 VNĐ

Mã sản phẩm: DL-VU480

Xuất xứ: Úc

Vùng: Riverland

Giống nho: Shiraz, Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Banrock Station Shiraz Cabernet Sự kết hợp của hai loại nho này tạo ra một hậu vị dài, để lại ấn tượng khó phai trong lòng người thưởng thức.

Nhà sản xuất Banrock Station

Banrock Station đã trồng những cây nho ở Riverland của Nam Úc từ những năm 1960. Khu vực này có vẻ đẹp tự nhiên được bảo tồn là điều làm nên thương hiệu và sự độc đáo của rượu. Banrock Station nổi tiếng với những loại rượu vang với hương vị trái cây. Được làm ra từ một số giống nho ngon nhất thế giới, được trồng dưới ánh nắng mặt trời của Úc. Bên cạnh các hương vị truyền thống, Banrock Station thích sử dụng các loại này để thay đổi khẩu vị hiện đại.

Rượu Vang Banrock Station Shiraz Cabernet

Banrock Station có lẽ rất nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang tiêu biểu của đất nước Úc. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này không ngừng được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân, nhưng những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này thì không hề bình dân một chút nào.

Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho đỏ đó là nho Shiraz, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm đầy phong phú đến từ hương vị của những trái nho rồi còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn bởi hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay việt quất. 14% làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng dành cho cấu trúc của rượu vang.

Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt gà hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Banrock Station Shiraz Cabernet”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND