Rượu thảo mộc Jagermeister
440.000 VND
Mã sản phẩm: RTM-428
Xuất xứ: Nhập khẩu Đức
Thương hiệu: Jagermeister
Nồng độ: 35% Vol
Dung tích: 700ml, 1.000ml
Rượu thảo mộc Jagermeister là một loại rượu mùi thảo mộc của Đức được sản xuất từ 56 loại thảo mộc và gia vị khác nhau. Công thức sản xuất rượu Jagermeister vẫn chưa hề được điều chỉnh kể từ khi sáng lập ra năm 1934.
Mục lục
ToggleCông thức sản xuất rượu thảo mộc Jagermeister
Năm 1934, Curt Mast ở tuổi 37, sau khi tiếp quản công việc kinh doanh của cha mình. Ông đã sáng tạo ra công thức tạo nên rượu mùi Jagermeister, nhà máy sản xuất có trụ sở ở Wolfenbüttel, Đức.
Thành phần của Jagermeister bao gồm 56 loại thảo mộc, trái cây, rễ cây và các hưong liệu bao gồm vỏ cam, quýt, cam thảo, hồi và nhân sâm. Những thành phần này được nghiền nát, sau đó ngâm trong nước và rượu trong hai đến ba ngày. Hỗn hợp này được lọc và lưu trữ trong thùng gỗ sồi trong khoảng một năm. Sau đó, rượu được lọc lại và trộn với đường, caramel và cồn tự nhiên.
Cách uống rượu Jagermeister
Công ty sản xuất khuyến nghị nên ướp đá rượu Jagermeister và uống lạnh, đề xuất nên bảo quản rượu trong tủ đông ở nhiệt độ −18 °C trước khi thưởng thức.
- 1, Để có 1 ly rượu Jagermeister, hãy ướp chai rượu trong tủ đông ở nhiệt độ -18°C. Hãy lấy chai ra khỏi tủ đông.
- 2, Ngắm nhìn làn sương mù băng giá tỏa ra từ chai rượu.
- 3, Thưởng thức rượu ở trạng thái đậm đặc ở -18°C.
Có thể bạn quan tâm: Rượu Chivas 12 chính hãng