Rượu thảo mộc Jagermeister

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RTM-428

Xuất xứ: Nhập khẩu Đức

Thương hiệu: Jagermeister

Nồng độ: 35% Vol

Dung tích: 700ml

 

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu thảo mộc Jagermeister là một loại rượu mùi thảo mộc của Đức được sản xuất từ 56 loại thảo mộc và gia vị khác nhau. Công thức sản xuất rượu Jagermeister vẫn chưa hề được điều chỉnh kể từ khi sáng lập ra năm 1934.

Lịch sử hình thành rượu Jagermeister

Năm 1934, Curt Mast ở tuổi 37, sau khi tiếp quản công việc kinh doanh của cha mình. Ông đã sáng tạo ra công thức tạo nên rượu mùi Jagermeister, nhà máy sản xuất có trụ sở ở  Wolfenbüttel, Đức.

Công thức sản xuất rượu thảo mộc Jagermeister

Thành phần của Jagermeister bao gồm 56 loại thảo mộc, trái cây, rễ cây và các hưong liệu bao gồm vỏ cam, quýt, cam thảo, hồi và nhân sâm. Những thành phần này được nghiền nát, sau đó ngâm trong nước và rượu trong hai đến ba ngày. Hỗn hợp này được lọc và lưu trữ trong thùng gỗ sồi trong khoảng một năm. Sau đó, rượu được lọc lại và trộn với đường, caramel và cồn tự nhiên.

Cách uống rượu Jagermeister

Công ty sản xuất khuyến nghị nên ướp đá rượu Jagermeister và uống lạnh, đề xuất nên bảo quản rượu trong tủ đông ở nhiệt độ −18 °C trước khi thưởng thức.

  • 1, Để có 1 ly rượu Jagermeister, hãy ướp chai rượu trong tủ đông ở nhiệt độ -18°C. Hãy lấy chai ra khỏi tủ đông.
  • 2, Ngắm nhìn làn sương mù băng giá tỏa ra từ chai rượu.
  • 3, Thưởng thức rượu ở trạng thái đậm đặc ở -18°C.
Ruou Jagermeister 1
Jagermeister được làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau

Vang chất – đơn vị phân phối rượu Jagermeister

Rượu Jagermeister đã trở thành một trong những loại rượu phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Trong thế giới rượu, Vang Chất đã nhanh chóng tạo ra một danh tiếng vững chắc là đơn vị phân phối rượu Jagermeister Hà Nội có chất lượng cao và uy tín.

Vang Chất không chỉ đơn giản là một đơn vị phân phối, mà chúng tôi còn mang trong mình niềm đam mê với nghệ thuật pha chế và rượu, đặc biệt là rượu Jagermeister. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự tươi mát và độ độc của rượu Jägermeister được bảo tồn.

Có thể bạn quan tâm: Rượu Chivas 12 chính hãng

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -