Rượu Macallan 18 Years Old Double Cask

Giá: Liên hệ

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ trực tiếp để biết giá chi tiết.

Mã vạch sản phẩm: 5010314309862

Xuất xứ: Scoland

Nhà sản xuất: The Macallan

Nồng độ: 43%

Phân loại: Single Malt

Quy cách: Chai 700ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu Macallan 18 Years Old Double Cask là một trong những loại rượu whisky đắt giá và được săn đón nhất trên thị trường hiện nay. Rượu Macallan 18 Double Cask được sản xuất bởi nhà máy đồ uống nổi tiếng The Macallan tại vùng đất cao nguyên Speyside của Scotland. Nơi đây được coi là một trong những địa điểm tạo ra những loại rượu Whisky ngon nhất trên thế giới.

Rượu Macallan 18 Years Old Double Cask – Dòng sản phẩm Macallan Double Cask

Hai loại gỗ sồi khác biệt tạo nên sự hài hòa hoàn hảo trong chất rượu mạch nha đơn cất đặc biệt. Các sản phẩm rượu thuộc dòng Double Cask của chúng tôi trưởng thành trong hai loại thùng bằng gỗ sồi đã ủ rượu sherry Oloroso. Các thùng đều được chế tạo thủ công và tuyển chọn kỹ lưỡng. Gỗ sồi châu Mỹ tạo nên hương vị tinh tế của vani, cam quýt và kẹo bơ. Gỗ sồi châu Âu mang đến gia vị tinh tế độc đáo của rượu Macallan.

Sau khi được ủ trưởng thành, hai chất rượu whisky đặc biệt này cùng hòa hợp để tạo nên một loại rượu mạch nha đơn cất độc đáo mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn.

Rượu Macallan 18 Double Cask

The Macallan Double Cask 18 Years Old là một loại rượu mạch nha đơn cất được cân bằng hoàn hảo đã trải qua 18 năm ủ trưởng thành trong các thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ đã phơi qua sherry. Gỗ sồi châu Mỹ được ủ với rượu sherry bổ sung thêm hương vani dịu dàng và gia vị tinh tế cho gỗ sồi châu Âu, từ đó tạo nên chất rượu whisky mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn.

Ruou Macallan 18 Years Old Double Cask
Rượu Macallan 18 Years Old Double Cask

Trải nghiệm Rượu Macallan 18 Double Cask

Màu sắc: Màu vàng hổ phách

Hương vị: Hương hoa quả khô, gừng, và kẹo bơ cứng. Hương vị cam phong phú cùng chút phong vị của đinh hương, hạt nhục đậu khấu. Hương vị của các loại nho khô, caramel, vani và gừng. Được cân bằng với gia vị gỗ và cị cam quýt thơm ngon.

Giá rượu Rượu Macallan 18 năm Double Cask bao nhiêu?

Trên thị trường giá rượu Macallan 18 năm nhập khẩu chính hãng dao động từ 9.500.000 – 12.000.000 tùy từng thời điểm và tình hình thị trường.

Tại Vang Chất chúng tôi cung cấp các sản phẩm rượu bia nhập khẩu chính hãng với cam kết tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng. Giá thành sản phẩm ở hệ thống cửa hàng chúng tôi luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -