Rượu Macallan 12 Years old Triple Cask Matured

2.450.000 

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ trực tiếp để biết giá chi tiết.

Mã vạch sản phẩm: 5010314017408

Xuất xứ: Scoland

Nhà sản xuất: The Macallan

Nồng độ: 40%

Phân loại: Single Malt

Quy cách: Chai 700ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu Macallan 12 Years old Triple Cask Matured là một trong những sản phẩm đẳng cấp của nhà máy Macallan. Với thời gian ủ lên đến 12 năm, rượu Macallan 12 năm có màu sắc vàng rực rỡ và là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong dòng Single Malt Scotch Whisky của nhà máy Macallan.

Rượu Macallan 12 Years old Triple Cask Matured – Dòng sản phẩm Macallan Sherry Oak

Đây làm một dòng sản phẩm Macallan vô cùng mượt và tinh tế với đặc tính phức hợp. Được ủ trong các thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và Mỹ cũng như thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ.

Được ủ trong một bộ sưu tập thùng rượu phức hợp và độc đáo. Dòng sản phẩm The Macallan Triple Cask Matured mang đến đặc tính vô cùng êm dịu và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự phức hợp. Được chiết xuất từ các thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và Mỹ cũng như thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ.

Tổ hợp từ bộ ba thùng rượu này mang đến một phong cách phức hợp hơn. Từ đặc tính nổi trội của gỗ sồi Mỹ trẻ tuổi hơn đến những đặc tính già dặn lâu đời của gỗ sồi châu Âu khi bạn đi dần qua dòng sản phẩm – tương phản với vị đậm đà ổn định dịu êm và cảm giác sệt miệng vốn là đặc trưng của The Macallan.

Bộ ba rượu trong dòng sản phẩm Triple Cask Matured đều được ủ riêng. Và được kết hợp với nhau ở thời điểm đã định bởi Master Distiller cùng nhóm của ông để tạo ra một dòng sản phẩm với hương vị mới. Vị cam chanh sống động, gỗ sồi nhẹ, cacao mượt như nhung và vị mặn của gỗ sẽ dần phát huy cường độ của chúng theo dòng sản phẩm.

Macallan là nhà máy chưng cất rượu duy nhất chế tác các thùng rượu gỗ sồi sherry tươi từ cây sồi Mỹ. Loại gỗ này cho màu nhẹ hơn, với vị ngọt, mùi thơm êm dịu cùng hương vị vani và trái cây tươi. Gỗ sồi được cưa và hong khô ở Kentucky trước khi được vận chuyển đến vùng Nam Tây Ban Nha để được đóng thùng thủ công bởi các nghệ nhân đóng thùng của Jerez. Sau đó, chúng được xử lý với rượu ủ sherry như những thùng rượu gỗ sồi châu Âu khác trước khi lên đường đi Scotland để đựng ‘rượu non’ của chúng tôi.

Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy chưng cất whisky bourbon cao cấp, sự góp phần của các thùng rượu gỗ sồi Mỹ xử lý bourbon cho vị dừa và trái cam chanh nhẹ nổi bật hơn, cũng như màu nhạt và vị ngọt vốn là đặc điểm của gỗ sồi Mỹ.

Rượu Macallan 12 Years Old Triple Cask Matured
Rượu Macallan 12 Years Old Triple Cask Matured

Rượu Macallan 12 Years old Triple Cask Matured

The Macallan Triple Cask Matured 12 Years Old được tạo từ bộ ba rượu, được ủ riêng trong các thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu, thùng rượu gỗ sồi sherry Mỹ và thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ. Sau khi được rót đầy, rượu ủ sẽ được giữ nguyên trong thùng rượu trong suốt 12 năm. Sau đó rượu trong những thùng phức hợp này sẽ được pha trộn cẩn thận và chuyên nghiệp để tạo nên dòng rượu mạch nha đơn cất sống động này.

Từng được biết đến với tên gọi Fine Oak 12 Years Old, Triple Cask Matured 12 Years Old vẫn sẽ đem đến vị êm dịu tuyệt hảo vốn có kết hợp với cá tính tinh tế mà phức hợp. Nhưng với cái tên mới, trong vỏ chai mới và bao bì mạnh bạo mới. Phản ánh chất lượng của rượu whisky của chúng tôi, cũng như phô diễn kĩ năng và trình độ của các Bậc thầy pha chế Macallan, danh tính mới cho dòng sản phẩm cốt lõi của chúng tôi sẽ được ra mắt vào cuối tháng tư trên toàn thế giới.

Trải nghiệm Rượu Macallan 12 Years old Triple Cask Matured

Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm.
Hương vị: Hương thơm phức hợp với gợi ý của vani, dưa và chanh. Vị rượu cân bằng với cam. chanh, vani, gỗ sồi nướng nhẹ và hạt nhục đậu khấu.
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -