Phân biệt rượu chivas 18 xách tay và hàng nhập khẩu chính hãng

Categories Kiến Thức Tin tức Tư Vấn

Rượu Chivas 18 (Chivas Regal 18 Year Old) là một loại rượu whisky Scotch có danh tiếng toàn cầu, đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tinh tế và đẳng cấp. Tuy nhiên, khi tìm mua rượu Chivas 18, người tiêu dùng thường phải đối diện với việc phân biệt giữa rượu Chivas 18 xách tay và hàng nhập khẩu chính hãng. Dù có vẻ như hai loại này giống nhau, nhưng thực tế họ có sự khác biệt đáng kể về nguồn gốc, giá cả và chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu sự khác biệt giữa rượu Chivas 18 xách tay và hàng nhập khẩu chính hãng để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho trải nghiệm thưởng thức rượu của mình. Hãy cùng khám phá!

Phân biệt Chivas 18 xách tay và nhập khẩu chính hãng – Sự lựa chọn đúng đắn cho những người yêu rượu

Chivas 18 nhập khẩu chính hãng

Chivas 18 nhập khẩu chính hãng là những chai rượu Chivas Regal 18 Year Old được sản xuất và xuất xưởng từ nhà máy Chivas Brothers tại Scotland, và sau đó được nhập khẩu và phân phối chính thức vào một quốc gia cụ thể. Những chai rượu này thường đi kèm với các chứng nhận và tem chống giả để đảm bảo tính xác thực và chất lượng của sản phẩm.

Quy trình xuất xưởng và nhập khẩu chính hãng đảm bảo rằng Chivas 18 được sản xuất và lưu trữ đúng cách theo các quy định chất lượng nghiêm ngặt. Hương vị và chất lượng của chai rượu này được đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài và mang đến trải nghiệm thưởng thức chân thực nhất.

Hiện nay, Tập đoàn Pecnord Ricard chính thức nhập khẩu và phân phối rượu trên thị trường Việt Nam đồng thời giới thiệu các sản phẩm rượu Chivas năm tại Việt Nam.

5000299225004 Ma Vach Ruou Chivas 18 1
Rượu Chivas 18 Gold Signature nhập khẩu chính hãng

Rượu Chivas 18 xách tay

Chivas 18 xách tay là những chai rượu Chivas Regal 18 Year Old được mua từ các cửa hàng không thuế (duty-free) tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu biên giới. Người tiêu dùng thường mua những chai rượu này khi đi du lịch nước ngoài hoặc từ các cửa hàng xách tay trực tuyến.

Chivas 18 xách tay có thể không có chứng nhận và tem chống giả như Chivas 18 nhập khẩu chính hãng, vì vậy có thể khó phân biệt tính xác thực của sản phẩm. Điều này có thể tạo ra rủi ro khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc không đáp ứng được yêu cầu về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Chivas 18 Xách Tay
Rượu chivas 18 xách tay duty free thường có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sự khác biệt giữa giá cả và chất lượng rượu chivas 18 xách tay và nhập khẩu chính hãng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp phân biệt Chivas 18 nhập khẩu chính hãng và Chivas 18 xách tay là giá cả và chất lượng của sản phẩm. Chivas 18 nhập khẩu chính hãng thường có giá cao hơn do đi kèm với các chi phí nhập khẩu và chất lượng đảm bảo. Trong khi đó, Chivas 18 xách tay có giá thấp hơn vì không phải chịu các chi phí liên quan đến nhập khẩu.

Điều quan trọng cần lưu ý là chất lượng của Chivas 18 xách tay có thể không được đảm bảo như Chivas 18 nhập khẩu chính hãng. Hương vị và màu sắc có thể khác biệt do quy trình lưu trữ và vận chuyển không đảm bảo. Do đó, việc lựa chọn mua Chivas 18 cần cân nhắc kỹ và nên đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.

Phân biệt rượu xách tay thật giả

Khi mua rượu ngoại xách tay người tiêu dùng thường gặp nhiều rủi ro, khó tránh khỏi những hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Để phân biệt rượu ngoại xách tay thật giả, người tiêu dùng cần lưu ý quan tâm những điều cơ bản sau:

Kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc rượu xách tay

Rượu ngoại duty free ở sân bay hay các cửa hàng miễn thuế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ tem chống hàng giả, kèm theo là những giấy tờ ghi thông tin ngày sản xuất, thành phần sản xuất, nồng độ cồn, số lô sản xuất, cũng như mã vạch của rượu,… tất cả đều được niêm phong và đóng gói cẩn thận.

Kiểm tra nhãn chai rượu

Một số loại rượu ngoại giả thường sử dụng lại các chai thật, nhãn thật những trong quá trình tận dụng lại, nhãn chai có thể bị trầy xước hoặc bị bong ra làm mất một phần chữ của thương hiệu nên các đối tượng làm hàng giả in nhãn giả để thay thế. Do đó, kiểm tra nhãn là một trong những mẹo nhận biết rượu xách tay sân bay mà bạn có thể áp dụng.

Kiểm tra mức rượu đóng trong chai

Các lô hàng cùng sản xuất trong một đợt thường được đóng chai tự động nên mức rượu trong các chai tương xứng đều nhau. Bạn có thể nhìn chúng dưới những góc sáng như ánh mặt trời, ánh đèn để nhận biết rõ hơn, nếu thấy mức rượu giữa các chai không đều nhau thì có thể đây là một lô hàng rượu giả.

Lựa chon địa chỉ bán rượu ngoại uy tín và chất lượng

Khi quyết định mua Chivas 18, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Nếu đòi hỏi tính chính xác và chất lượng đảm bảo, Chivas 18 nhập khẩu chính hãng là sự lựa chọn tốt. Mặt khác, nếu ưu tiên giá cả và muốn tiết kiệm hơn khi mua rượu, Chivas 18 xách tay có thể là lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên mua Chivas 18 từ các cửa hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo tính xác thực và chất lượng của sản phẩm. Tránh mua rượu từ các nguồn không rõ nguồn gốc hoặc không có đảm bảo về chất lượng.

Rượu chivas 18 xách tay thường không có số lượng nhiều

Người tiêu dùng cũng nên xem xét về tính hợp pháp khi mua rượu Chivas 18 xách tay. Một số quốc gia có các quy định và hạn chế về việc mang rượu qua biên giới hoặc mua rượu không qua các kênh chính thức. Việc không tuân thủ những quy định này có thể dẫn đến hậu quả pháp lý và vận chuyển rượu không hợp pháp.

Dó đó, số lượng rượu ngoại xách tay thường không có nhiều. Nên lượng bán ra thị trường rất hạn chế.

Kết luận

Việc phân biệt Chivas 18 nhập khẩu chính hãng và Chivas 18 xách tay là điều quan trọng đối với những người yêu thích rượu whisky. Chivas 18 nhập khẩu chính hãng mang đến tính xác thực và chất lượng đáng tin cậy, trong khi Chivas 18 xách tay có giá thấp hơn nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng về tính xác thực và chất lượng.

Chivas 18 nhập khẩu chính hãng và Chivas 18 xách tay đều là những lựa chọn hấp dẫn cho người yêu thích rượu whisky. Chivas 18 nhập khẩu chính hãng mang đến tính xác thực và chất lượng đáng tin cậy, trong khi Chivas 18 xách tay có giá thấp hơn và phù hợp với những ai muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc lựa chọn phù hợp phụ thuộc vào mục đích mua hàng và đáng tin cậy của nguồn cung cấp. Bất kể lựa chọn nào, rượu Chivas 18 đem đến cho thưởng thức gia những trải nghiệm tuyệt vời với hương vị độc đáo và phức hợp.

Xem thêm: 

5/5 - (4 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
 • Ruou Chivas De Duoc Bao Lau

  Rượu Chivas để được bao lâu? Hướng dẫn cách bảo quản đúng cách

 • Cach Rot Ruou Vang Dung Cach

  Học ngay cách rót rượu vang đúng cách chuẩn chuyên nghiệp

 • Co Nen Uong Ruou Voi Da

  Có nên uống rượu với đá? Bí quyết thưởng thức rượu vang đúng chuẩn là gì?

 • Các loại ly uống rượu mạnh

  Các loại ly uống rượu mạnh cho người sành rượu

 • Các loại ly uống rượu wishky

  Top 11 các loại ly uống rượu Whisky cực sang cho người sành rượu

 • Cách cầm ly rượu Whisky đúng chuẩn

  Chia sẻ cách cầm ly rượu Whisky đúng chuẩn, sang trọng nhất

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -