Sản phẩm

Lọc
Rượu vang Breca Garnacha, một biểu tượng của nghệ thuật chế biến rượu Tây Ban Nha, đưa đến cho người yêu vang một hành trình khám phá hương vị độc đáo, nổi bật bởi sự quyến rũ của nho Garnacha và bản năng sáng tạo của nhà làm rượu tài năng.

Breca Garnacha - vang đỏ Tây Ban Nha

Nằm ở thị trấn Munébrega, Bodegas Breca được thành lập bởi Jorge Ordóñez vào năm 2010. Breca Garnacha là một loại rượu vang truyền thống, tự nhiên. Được sản xuất từ ​​nho Garnacha nguyên bản, lần đầu tiên được trồng ở Aragón vào thế kỷ thứ 7. Sau đó được truyền bá khắp châu Âu bởi Vương quốc Aragón thời trung cổ. Calatayud tạo ra một phong cách độc đáo của giống nho Garnacha do điều kiện địa lý và khí hậu ở nơi đây. Là khu vực có độ cao cao nhất của Tây Ban Nha để sản xuất Garnacha. Sự thay đổi nhiệt độ lên tới 15 độ C vào mùa hè. Điều này tạo ra các loại rượu vang với màu sắc và đặc tính sâu sắc cũng như độ axit mạnh. Sau khi thu hoạch quá trình lên men được thực hiện trong bể thép không gỉ trong 10 ngày. Nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ là 25 độ C. Sau đó đến quá trình lên ngâm ủ trong bể. Cuối cùng rượu được đóng chai và mang ra thị trường tiêu thụ.

Rượu vang Breca Garnacha, một biểu tượng của nghệ thuật chế biến rượu Tây Ban Nha

Thưởng thức rượu vang Breca Garnacha

Màu sắc: Chai vang này có màu tím đậm bắt mắt.

Hương thơm: Hương thơm  của trái cây đen chín và khoáng chất hòa quyện với vị cay của gia vị.

Hương vị: Hương vị cherry, hài hòa với cam thảo. Kết thúc là ngọt ngào, dài và tannin tốt.

Kết hợp với món ăn: Rượu sẽ là một công ty tuyệt vời của thịt đỏ, nướng, xúc xích Tây Ban Nha, pho mát cừu, rau và gạo.

Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND