Giảm giá!

Rượu vang La Tournee Feraton

380.000 

Mã sản phẩm: VC- VP179

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Languedoc

Giống nho: Syrah/Grenache

Đặc điểm: Vang đỏ

Độ cồn: 13.5%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang La Tournee Feraton nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Giá tốt nhất thị trường

Giới thiệu hãng rượu vang Ferraton Père et Fils

Hãng Ferraton Père et Fils là một  trong những hãng rượu vang Pháp nổi tiếng ở vùng Hermitage, phía nam Rhone. Hãng rượu này nổi tiếng nhất với dòng vang đỏ làm từ giống nho Syrah và rượu vang trắng từ nho Marsanne và Roussanne. Ferraton Père et Fils được thành lập bởi Jean Ferraton vào năm 1946. Họ đã phát triển một vài vườn nho ở Hermitage và Crozes-Hermitage. Con trai của ông là Michel đã mở rộng các vườn nho và xây dựng cơ sở sản xuất rượu vang tại vùng Tain l’Hermitage. Năm 1998, gia đình Ferraton đã hợp tác với Chapoutier để được hỗ trợ về chuyên gia và tài chính. Hãng rượu Ferraton Pere & Fils được biết đến rộng rãi bởi sự chăm sóc kỹ lưỡng từng gốc nho, từng chai rượu vang. Việc sản xuất và canh tác dựa trên công nghệ biodynamics của gia đình Ferraton. Điều này đem đến cho những người yêu rượu vang Pháp những chai rươu tuyệt vời. Thể hiện cá tính đặc sắc của gia đình và sự đặc trưng điển hình của thổ nhưỡng của vùng Cotes du Rhone.

Phương thức sản xuất Rượu vang La Tournee Feraton

Rượu vang được làm từ hai giống nho Syrah và Grenache. Syrah là giống nho nổi tiếng với màu đen đậm, trái nhỏ và vỏ dày. Giống nho tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà khó quên. Nhờ đặc tính linh hoạt dễ trồng và biến hóa đa dạng trong phong cách làm rượu, Grenache là một trong những giống nho phổ biến nhất thế giới. Nho được thu hoạch vào ban đêm để tránh nhiệt độ ảnh hướng đến quá trình oxi hóa. Do đó có được các loại rượu vang phong phú hơn nhưng tươi hơn. Các giống nho được lưu trữ riêng trong thùng thép không gỉ hoặc bê tông. Quá trình lên men được theo sau bởi một khoảng thời gian ngắn 10 ngày ở nhiệt độ thấp để thúc đẩy mùi thơm của trái cây tươi. Hai giống nho được pha trộn và trưởng thành trên các loại hạt mịn để làm cho rượu vang phức tạp hơn. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp.

Thưởng thức Rượu vang La Tournee Feraton

Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm.

Hương vị: Hương thơm trái chín mạnh mẽ. Độ tannain cân bằng, vị tròn đầy

Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp các món ăn như đồ nướng, thịt đỏ…

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 12 đến 16 độ C.

 

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -