Rượu Vang Bourgogne Aligote

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: VC- VP193

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bourgogne

Giống nho: Aligote

Đặc điểm: Vang trắng

Độ cồn: 12%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Aligote nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Giá tốt nhất thị trường

Giới thiệu vùng Bourgone và nhà làm rượu Albert Bichot

Vùng Bourgone của Pháp là quê hương của hai giống nho Pinot NoirChardonnay. Vùng đất giao thoa của hai hình thái khí hậu, khí hậu Địa Trung Hải và khí hậu lục địa. Đặc trưng cấu trúc thổ nhưỡng vô cùng đặc biệt trên đã tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời với những cá tính độc đáo mà chỉ rượu vang của Bourgogne mới có. Nhà làm rượu Albert Bichot được hình thành từ năm 1214.

Năm 1350 gia đình Bichot bắt đầu định cư tại vùng Bourgogne. Năm 1831, ngài Bernard Bichot chính thức kinh doanh rượu vang vùng Bourgogne. Trải qua liên tiếp 6 thế hệ, gia đình Bichot liên tục phát triển, đưa những đặc trưng của vùng này. Đặc biệt tinh thần và bản sắc của gia đình vào từng chai rượu. Hiện nay, Albert Bichot là hãng rượu vang danh tiếng toàn cầu với nhiều lần đạt được những giải thưởng danh tiếng. Cũng như sự mến mộ của những người yêu rượu vang trên toàn thế giới.

Phương thức sản xuất rượu Vang Bourgogne Aligote

Bourgogne Aligote là một tên gọi được sản xuất từ Burgundy, đặc biệt là ở vùng Auxerre, Côte Chalonnaise (vùng Chalon sur Saone), Hautes Cotes de Beaune và Hautes Cotes de Nuits – Bourgogne. Rượu được làm từ 100% giống nho Aligote. Aligoté là một loại nho trắng sản xuất rượu vang nhẹ, thơm và có nhiều cá tính. Những trái nho được thu hoạch bằng thủ công cẩn thân. Rượu được di chuyển một cách cẩn thận đến các hầm. Sau ép lấy nước và lên men, rượu được ủ trong thùng trong vòng 12 đến 18 tháng.

Thưởng thức rượu Vang Bourgogne Aligote

Màu sắc: Rượu có màu vàng nhạt  đẹp mắt và tinh tế.

Hương vị: Hương thơm của hoa trắng, trái cây, hạnh nhân. Hương vị cân bằng, tươi mới, thơm ngon và từ một bó hoa quả với các ghi chú của táo và chanh.

Kết hợp với đồ ăn: Rượu này sẽ đi kèm với cá và hải sản được chế biến một cách đơn giản, nó cũng làm cho một loại rượu khai vị tuyệt vời.

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C.

 

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -