Những chai vang trắng lý tưởng cho ngày hè

5/5 - (9 bình chọn)

Sẽ thật là lý tưởng khi những ngày hè dưới cái nắng gay gắt được thưởng thức những ly rượu vang trắng mát lạnh tuyệt vời. Royal Wine xin giới thiệu những chai vang trắng lý tưởng cho ngày hè.

Rượu vang STONE VALLEY Chardonnay – Vang trắng Mỹ

Chai rượu vang Mỹ có hương thơm dịu nhẹ của những loại trái cây tươi. Hậu vị ngọt nhẹ của giống nho Chardonay cao cấp và thơm ngon. Chai rượu vang Stone Valley có những đặc tính đa dạnh thực sự, hình dáng hấp dẫn và chất lượng của California với giá trị sẽ làm hài lòng ngay cả những người yêu thích rượu vang khó tính nhất.

Rượu Vang Stone Valley Chardonnay
Rượu Vang Stone Valley Chardonnay

Rượu vang HEARTCRAFT CA’MOMI – Sparkling Mỹ

Nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng vùng California được thành lập trên vùng thung lũng của Napa Valley.  Rượu vang HEARTCRAFT Ca’momi là sự kết hợp Chardonnay, Sauvinon Blanc, Pinot Noir, Muscat. Chai vang có màu vàng rơm lấp lánh, khi rót ly những bong bóng nhỏ li ti nổi lên rất đẹp mắt và hấp dẫn. Chai Sparkling này có vị táo xanh, vị chanh chua lan tỏa từ mũi đến vòm họng. Thể hiện sự tinh tế bởi hương vị sắc nét của quả lê kết hợp với những bong bóng mịn màng đã tạo nên hậu vị ấn tượng, nhẹ nhàng.

Rượu vang HEARTCRAFT Ca'momi
Rượu vang HEARTCRAFT Ca’momi

Nau Mai Sauvignon Blanc – Vang trắng New Zealand

Giống nho Sauvignon Blanc là quê hương của Bordeaux, Pháp. Từ đó, nho đã lan rộng khắp thế giới. Tại New Zealand, khu vực chính của Sauvignon Blanc là Malborough, đây cũng là khu vực nông nghiệp lớn nhất ở New Zealand. Chai vang Newzealand Chardonnay này rất thú vị gây ấn tượng như một bó hoa hấp dẫn và vòm miệng ngọt có chứa các vị đặc trưng thơm ngon của trái cây chín và sồi ngon. Tạo ra vị kem cũng như kết thúc mọng nước.

Rượu Vang Nau Mai Sauvignon Blanc 1
Rượu Vang Nau Mai Sauvignon Blanc

 Rượu vang Tufaie Soave Superiore Bolla

Tufaie là một biểu tượng của nhà máy rượu Bolla từ Veneto. Nó được tạo ra bởi 85% Garganega và 15% Trebbiano del Soave. Các vườn nho có độ tuổi từ 25-30 năm và nằm trên vùng đất đá vôi, trước đây là núi lửa. Các vườn nho nằm  ở độ cao 200-300 mét so với mực nước biển. Rượu mang hương thơm nồng nàn đến từ các loại trái cây nhiệt đới như: cam, quýt kết hương thơm khoáng chất đặc trưng của vùng Soave.

Rượu Vang Tufaie Soave Superiore Bolla 1
Rượu Vang Tufaie Soave Superiore Bolla

Rượu vang Moscato Cavatina Premium Sparkling Wine

Rượu sủi tăm màu rơm nhạt với bong bóng vàng nhỏ. Hương hoa tươi mát và sắc thái mật ong, hoa trắng và đào trên mũi, hỗ trợ bởi hương vị của trái cây với gợi ý của hạnh nhân.

Rượu Vang Moscato Cavatina Premium
Rượu Vang Moscato Cavatina Premium
Trên đây là gợi ý những chai vang trắng lý tưởng cho ngày hè giúp bạn xua tan đi cái nắng oi ả, khó chịu của mùa hè.