Địa chỉ bán rượu vang uy tín quận Tây Hồ - Vang Chất

Địa chỉ bán rượu vang uy tín quận Tây Hồ

Nhu cầu về sử dụng rượu vang nhập khẩu ngày càng cao. Vì vậy chắc hẳn bạn luôn muốn chọn cho mình những địa chỉ bán rượu vang uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy cùng Vang chất tìm hiểu Địa chỉ bán rượu vang uy tín quận Tây Hồ

Royal Wine – Địa chỉ bán rượu vang uy tín quận Tây Hồ

Royal Wine tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Royal Wine quý khách sẽ được trải nghiệm những thương hiệu rượu vang hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên, tư vấn được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia rượu vang hàng đầu. Royal Wine đang vươn mình phát triển trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam về thế giới rượu vang nhập khẩu cho những người yêu rượu vang.

Tại Royal Wine chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm rượu vang: Rượu vang Ý, rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu vang Úc, rượu vang Tây Ban Nha… Các bạn có thể tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, đặc trưng từng dòng sản phẩm. Đến với Royal Wine khách hàng được nâng cao tầm hiểu biết, tầm đẳng cấp về cách lựa chọn rượu vang. Và quý hàng sẽ được hướng dẫn cách thưởng thức rượu vang sao cho chuyên nghiệp nhất.

Công ty chúng tôi có hệ thống bán hàng, kho rượu, showroom trên khắp toàn quốc.

Tại TP Hồ Chí Minh: 
– 78/K10, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
– 153 Huỳnh Văn Bánh, P12, Quận Phú Nhuận
– 59 đường 28, khu C, Phường An Phú, Quận 2
Tại Hà Nội:
– E3B, Ecohome 1, P.Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm

– 65 Nguyễn Xuân Khoát, Khu Ngoại Giao Đoàn

– Nhà 109-B9 Nghĩa Tân -Phố Nghĩa Tân-Phường Nghĩa Tân -Cầu Giấy-Hà Nội

Đồng Nai: 30/1E Võ Dõng 1- Gia Kiệm-Thống Nhất

Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng