Chọn rượu vang ngon cho những dịp lễ quan trọng

5/5 - (75 bình chọn)

Tại Việt Nam, có rất nhiều những dịp nghỉ lễ dài ngày. Đây cũng là dịp để đi du lịch, gặp gỡ bạn bè hay sum họp bên gia đình. Rượu vang là đồ uống không thể thiếu trong những dịp lễ quan trọng này. Royal Wine sẽ hướng dẫn bạn chọn rượu vang ngon nhất cho những kì nghỉ để có được những trải nghiệm tuyệt vời.

1. Lựa chọn rượu vang ngon cho cuộc gặp gỡ bạn bè

Trong những kì nghỉ dài ngày, việc gặp gỡ bạn bè là điều nhiều người mong đợi. Trong các bữa tiệc, rượu vang là thứ không thể thiếu. Rượu vang góp phần làm tăng không khí vui vẻ, đồng thời giúp bữa tiệc thêm sang trọng. Kinh nghiệm chọn rượu vang ngon cho các bữa tiệc bạn bè là các dòng rượu vang phân khúc tầm trung như những chai rượu vang Ý, hoặc rượu vang Chile. Rượu phù hợp với khẩu vị của người Việt nhưng có giá hợp lý. Phù hợp với túi tiền và khẩu vị của người uống.

Rượu Vang Terre Da Rosso 1
Rượu vang Ý ngon, giá tốt

2. Rượu vang khi đi du lịch:

Kì nghỉ lễ dài ngày là dịp để nhiều bạn trẻ hay gia đình tổ chức các tour du lịch. Yêu cầu về dòng rượu vang của nhóm này là dòng vang nhẹ nhàng, tươi mới nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự. Rượu vang vừa giúp xả stress, vừa tạo tâm lý dễ chịu và thoải mái, giúp bạn có được kì nghỉ đúng nghĩa. Rượu vang Chile và rượu vang Mỹ là những lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch. Nhũng chai rượu thơm ngon, tươi mới, dễ uống mà giá cả phải chăng nên được nhiều người ưa chuộng.

3. Lựa chọn rượu vang ngon thưởng thức cùng gia đình

Dịp lễ là dịp bố mẹ và con cái có thể quây quần bên nhau sau những ngày làm việc bận rộn. Cách chọn rượu vang ngon cho gia đình đó là các loại vang đỏ hoặc vang trắng, vang ngọt nhẹ nhàng. Rượu có hương vị tươi mới, nồng độ cồn thấp. Đối với bữa tiệc trong gia đình thì rượu vang Pháp là một gợi ý tuyệt vời. Rượu vang Pháp nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với không khí đầm ấm trong gia đình. Tại Royal Wine chúng tôi nhập khẩu và phân phối nhiều dòng rượu vang ngon cho các kì nghỉ như vang Ý, vang Pháp, Vang Mỹ, vang Chile… Để lựa chọn những chai rượu vang ngon như ý, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia về rượu vang tư vấn và hỗ trợ.