080432402931 – Mã vạch rượu Chivas 12 chính hãng

080432402931 (Mã vạch trên chai rượu Chivas 12) là một phương tiện quản lý sản phẩm và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Với việc sử dụng mã vạch, nhà sản xuất rượu Chivas đã đưa vào sản phẩm Chivas 12 một mã vạch tiên tiến để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Mã vạch rượu Chivas 12 là gì?

Mã vạch trên chai Chivas 12 là một mã vạch được in trên chai rượu Chivas Regal 12. Là sản phẩm rượu whisky đẳng cấp của Scotland. Mã vạch này có vai trò quan trọng trong việc quản lý sản phẩm và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Mã vạch rượu Chivas 12 bao gồm một dãy số được mã hóa để chứa các thông tin về sản phẩm. Để đọc và giải mã mã vạch trên chai rượu Chivas 12, người tiêu dùng có thể sử dụng ứng dụng di động hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất.

Việc sử dụng mã vạch rượu Chivas 12 giúp người tiêu dùng dễ dàng xác định sản phẩm chính hãng và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, mã vạch còn giúp quản lý và theo dõi sản xuất và phân phối sản phẩm của nhà sản xuất.

080432402931 Ma Vach Ruou Chivas 12
080432402931 Mã Vạch Rượu Chivas 12 Nhập Khẩu Chính Hãng

080432402931 – Mã vạch rượu Chivas 12 chuẩn tại thị trường Việt Nam

Mã vạch 080432402931 là mã sản phẩm của rượu Chivas Regal 12 năm tuổi (Chivas 12 Year Old Blended Scotch Whisky). Mã vạch thường được sử dụng để quản lý hàng hoá và theo dõi lịch sử sản xuất của sản phẩm.

Mã vạch 080432402931 trên chai rượu Chivas Regal 12 bao gồm một dãy số được mã hóa để chứa các thông tin về sản phẩm như năm sản xuất, số lô sản xuất và xuất xứ. Việc sử dụng mã vạch rượu Chivas Regal 12 giúp người tiêu dùng dễ dàng xác định sản phẩm chính hãng và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

Tính năng của mã vạch rượu Chivas 12

Các thông tin được mã hóa trong mã vạch

Thông tin mã vạch này được mã hóa theo định dạng mã EAN, với 12 chữ số được phân bố thành các nhóm:

 • Chữ số 1-3: Mã quốc gia sản xuất.
 • Chữ số 4-8: Mã nhà sản xuất.
 • Chữ số 9-11: Mã loại sản phẩm.
 • Chữ số 12: Số thứ tự sản phẩm trong lô sản xuất.

Vì vậy, thông tin về năm sản xuất, số lô sản xuất và xuất xứ của rượu Chivas Regal 12 có thể được trích xuất từ các chữ số 9 đến 12 trong mã vạch. Tuy nhiên, việc giải mã chính xác thông tin này đòi hỏi kiến thức về mã hóa và mã vạch. Quý khách nên nên tham khảo thông tin từ nhà sản xuất hoặc các chuyên gia liên quan.

Cách đọc mã vạch trên chai Chivas Regal 12 – 080432402931

Mã vạch trên chai rượu Chivas 12 được mã hóa theo tiêu chuẩn quốc tế Universal Product Code và  European Article Numbering. Các số được mã hóa theo phương pháp Code-128 và có ý nghĩa như sau:

 1. Các chữ số đầu tiên (0-8) cho biết về quốc gia của nhà sản xuất sản phẩm.
 2. Các chữ số tiếp theo (8043240) là mã số sản phẩm Chivas Regal 12 năm tuổi.
 3. Chữ số thứ 10 (2) thường được sử dụng để chỉ số lô sản xuất của sản phẩm.
 4. Các chữ số tiếp theo (931) có thể là các số được sử dụng để chỉ thời gian sản xuất sản phẩm hoặc số duy nhất được gán cho sản phẩm này.
 5. Chữ số cuối cùng (1) là chữ số kiểm tra (checksum) được tính toán để đảm bảo tính chính xác của mã vạch.

Vì vậy, mã vạch trên chai rượu Chivas 12 là 080432402931 có thể được hiểu là “Sản phẩm rượu Chivas Regal 12, được sản xuất tại Scotland, bởi hãng Chivas Brothers Limited.”

Lợi ích của việc sử dụng mã vạch rượu Chivas 12

Việc sử dụng mã vạch trên rượu Chivas 12 (Chivas Regal 12 Year Old Blended Scotch Whisky) mang lại nhiều lợi ích như sau:

 1. Quản lý dễ dàng: Mã vạch giúp quản lý sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép theo dõi số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, v.v. của sản phẩm.
 2. Tiết kiệm thời gian: Quét mã vạch trên sản phẩm sẽ cho phép nhân viên kiểm kho và bán hàng thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn, tiết kiệm thời gian cho việc kiểm tra và đánh giá sản phẩm.
 3. Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Mã vạch giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách cho phép theo dõi và kiểm tra nguồn gốc sản phẩm và lịch sử sản xuất của nó.
 4. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng: Việc sử dụng mã vạch giúp đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng bằng cách cho phép theo dõi các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, và số lô sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm được bảo quản và sử dụng đúng cách.
 5. Nâng cao hiệu quả kinh doanh: Việc sử dụng mã vạch cũng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách giảm thiểu sai sót trong việc quản lý sản phẩm, tăng cường độ chính xác của thông tin sản phẩm và cải thiện quy trình kiểm soát chất lượng.
080432402931 Ma Vach Ruou Chivas 12
Rượu Chivas 12 nhập khẩu chính hãng

Kết luận

Việc hiểu và sử dụng mã vạch trên chai rượu Chivas 12 sẽ giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm tốt hơn khi thưởng thức sản phẩm. Bằng cách quét mã vạch trên sản phẩm, người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin chi tiết về năm sản xuất, số lô sản xuất và xuất xứ của sản phẩm, từ đó đánh giá chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Ngoài ra, việc sử dụng mã vạch còn giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm chính hãng và sản phẩm nhái. Tránh cho người tiêu dùng mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chivas 12 là một sản phẩm rất phổ biến tại Việt Nam nên sẽ có rất nhiều hàng giả, việc quản lý mã vạch sẽ giúp cho người tiêu dùng phân biệt được hàng chính hãng hay hàng nhái.

Có thể bạn quan tâm: Rượu mạnh nhập khẩu

5/5 - (30 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
 • Ruou Chivas De Duoc Bao Lau

  Rượu Chivas để được bao lâu? Hướng dẫn cách bảo quản đúng cách

 • Cach Rot Ruou Vang Dung Cach

  Học ngay cách rót rượu vang đúng cách chuẩn chuyên nghiệp

 • Co Nen Uong Ruou Voi Da

  Có nên uống rượu với đá? Bí quyết thưởng thức rượu vang đúng chuẩn là gì?

 • Các loại ly uống rượu mạnh

  Các loại ly uống rượu mạnh cho người sành rượu

 • Các loại ly uống rượu wishky

  Top 11 các loại ly uống rượu Whisky cực sang cho người sành rượu

 • Cách cầm ly rượu Whisky đúng chuẩn

  Chia sẻ cách cầm ly rượu Whisky đúng chuẩn, sang trọng nhất

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -