Rượu vang Chateau Calabre Cotes de Montravel, một tác phẩm nghệ thuật từ Pháp, là một biểu tượng của sự tinh tế và độc đáo trong thế giới rượu vang trắng.
Lịch sử của nhà sản xuất Château Calabre
Château Calabre là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời, có lịch sử hình thành và phát triển từ thế kỷ 17. Lâu đài của nhà sản xuất nằm ở thị trấn Montravel, cách thành phố Bordeaux khoảng 100 km về phía tây.
Ngày nay, Château Calabre là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của vùng Montravel. Các sản phẩm của nhà sản xuất này đã được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới.
Vùng trồng nho Montravel
Montravel là một vùng trồng nho nổi tiếng của Pháp, nằm ở phía tây của thành phố Bordeaux. Vùng trồng nho này được biết đến với những loại rượu vang trắng ngọt ngào.
Thổ nhưỡng của vùng Montravel chủ yếu là đất sét, đá vôi, giàu khoáng chất. Khí hậu của vùng trồng nho này ôn hòa, với mùa hè nóng và khô, mùa đông mát mẻ.
Giống nho Sémillon
Sémillon là giống nho trắng chính được sử dụng để sản xuất vang ngọt Chateau Calabre Cotes de Montravel.
Sémillon là giống nho mang đến cho rượu vang hương vị trái cây chín mọng, mật ong, kem bơ.
Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Calabre Cotes de Montravel
Vang đỏ Chateau Calabre Cotes de Montravel Sweet White được sản xuất theo quy trình truyền thống của Pháp. Nho được thu hoạch thủ công vào thời điểm chín muồi. Sau đó, nho được nghiền và lên men trong thùng thép không gỉ.
Rượu vang được ủ trong thùng thép không gỉ từ 3 đến 6 tháng trước khi được đóng chai.
Hương vị của rượu vang Chateau Calabre Cotes de Montravel
Màu sắc: Vang Pháp Chateau Calabre Cotes de Montravel Sweet White có màu vàng nhạt.
Hương vị: Hương thơm của rượu vang ngọt ngào, với các nốt hương của trái cây chín mọng, mật ong, kem bơ và vani. Vị rượu vang ngọt ngào, đậm đà, với độ chua cân bằng và dư vị kéo dài.
Hướng dẫn kết hợp rượu vang với món ăn: Rượu vang phù hợp với các món tráng miệng, các món ăn nhẹ, phô mai mềm,…