Rượu vang Cappanera Rosso

560.000 

Mã sản phẩm: RW-VY890

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Cappanera Rosso – Rượu vang Ý 15 độ cao cấp được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường.

Nhà sản xuất Terre Cevico

Terre Cevico là một nhà sản xuất rượu vang được thành lập từ năm 1963. Hiện nay, Terre Cevico sở hữu 10 khu vực trồng nho trải dài tại các lưu vực sông, từ Rimini đến Casola Valsione. Từ những hoạt động trồng nho đơn giản đã thành lập một “hợp tác xã” để thống nhất phát triển và lớn mạnh như ngày nay. Terre Cevico là minh chứng rõ ràng nhất cho một sức mạnh của một tập thể. sự đoàn kết và làm việc không ngừng nghỉ vì một mục tiêu chung là phát triển rượu vang do chính họ tạo ra. Một niềm tự hào của những người dân tại đây.

Terre Cevico tập trung phát triển các giống nho bản địa của Ý, trong đó có Negroamaro. Giống nho Negroamaro được trồng ở Puglia, miền nam nước Ý có đặc trưng với màu sắc đậm, tannin vừa phải và có hương vị quả dâu đen hoặc thảo mộc. Được phát triển trong quá trình lên men và ngâm ủ, rượu vang từ nho Negroamaro sẽ trở nên phức tạp hơn và thú vị hơn.

Rượu vang Cappanera Rosso

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ tía với ánh tím nổi bật.

Hương vị: Hương vị của rượu được cân bằng, hài hòa, với tông màu của mận và trái cây đỏ, vani và hương gỗ và một dư vị rất nhẹ. Một hương thơm độc đáo, rất mạnh mẽ và dứt khoát của rượu cho thấy tông màu của trái cây đỏ trưởng thành, đặc biệt là anh đào và anh đào đen. Cấu trúc rượu cân bằng, vị chát tannin mềm mại, hậu vị ngọt nhẹ nhàng trái cây kéo dài lâu trong khoang miệng.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt đỏ như cừu nướng, bít tết…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Tham khảo các loại RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -