Rượu vang Mira Montepulciano D’abruzzo

860.000 VND

Mã sản phẩm: RW-VY

Xuất xứ: Ý

Vùng: Abruzzo

Nồng độ: 14 Vol

Nhà sản xuất: San Lorenzo Vini

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 chai x 750ml/thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Mira Montepulciano D’abruzzo, một loại rượu vang nổi tiếng, đã từ lâu thu hút sự quan tâm của những người yêu thưởng thức hương vị độc đáo và sâu lắng của rượu vang Ý.

Rượu vang Mira Montepulciano D’abruzzo

Quy trình sản xuất rượu Mira Montepulciano d’Abruzzo bắt đầu bằng việc thu hoạch nho Montepulciano khi chúng chín đỏ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quá trình sản xuất. Sau đó, nho được lựa chọn kỹ lưỡng để loại bỏ những trái nho không đạt tiêu chuẩn. Tiếp theo, nho được đưa vào thùng gỗ sồi Pháp để lên men trong khoảng 12 tháng. Quá trình ủ trong thùng gỗ sồi là bí quyết giúp rượu phát triển hương vị phức tạp và phong phú, tạo nên một chai rượu vang đỏ chất lượng cao.

ruou-vang-mira-montepulciano-dabruzzo
Rượu Vang Mira Montepulciano D’Abruzzo nhập khẩu chính hãng

Sau khi quá trình ủ hoàn tất, rượu được chế biến và ủ thêm để tăng cường hương vị và độ cân bằng, tạo nên một sản phẩm với hương vị đậm đà và cân bằng. Cuối cùng, rượu được chưng cất và lọc để loại bỏ tạp chất, mang lại sự trong suốt và sạch sẽ cho sản phẩm cuối cùng. Rượu sau đó được đóng chai và để trong một khoảng thời gian nhất định để tiếp tục lão hóa và phát triển hương vị, tạo ra một chai rượu vang đỏ tinh tế và độc đáo, phù hợp với nhiều dịp và món ăn khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Mira Montepulciano D’abruzzo”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND