Rượu vang Chateau de Luc Les Jumelles

1 VNĐ

Mã sản phẩm: RW-VP

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Corbières – Languedoc-Roussillon

Nhà sản xuất: Château de Luc

Giống nho: Shiraz/Syrah, Mourvedre, Carignan, Grenache

Nồng độ: 14 Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau de Luc Les Jumelles là một tác phẩm nghệ thuật của thế giới rượu vang, mang trong mình lịch sử lâu đời và tinh hoa của vùng Bordeaux, Pháp.

Nhà làm rượu Château Les Jumelles

Château Les Jumelles là một nhà sản xuất rượu vang có lịch sử lâu đời, nằm trong vùng Bordeaux, một trong những vùng nho nổi tiếng của Pháp.

Lịch sử: Được thành lập từ năm 1855, Château Les Jumelles có một lịch sử dài trong ngành sản xuất rượu vang. Lịch sử lâu đời là một chỉ số về chất lượng và kỹ thuật của một nhà sản xuất.

Vị trí: Château Les Jumelles nằm ở thị trấn Saint-Emilion. Saint-Emilion là một trong những khu vực nho quan trọng nhất trong Bordeaux và nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ đa dạng và cao cấp.

Diện tích trồng nho: Nhà sản xuất sở hữu khoảng 20 ha (hekta) đất trồng nho. Diện tích này cho phép họ sản xuất một số lượng nhất định rượu vang và có kiểm soát tốt hơn về quá trình trồng nho và thu hoạch.

Các giống nho chủ đạo: Shiraz/Syrah, Grenache, Mourvedre và Carignan là những giống nho chủ đạo mà họ sử dụng để tạo ra rượu vang của mình. Mỗi giống nho có đặc điểm riêng, và việc kết hợp chúng có thể tạo ra sự đa dạng trong hương thơm và hương vị của rượu vang.

Rượu vang Chateau de Luc Les Jumelles

Château de Luc Les Jumelles là một loại rượu vang đỏ sẫm màu, được làm từ các giống nho Shiraz/Syrah, Grenache, Mourvedre, Carignan. Rượu có hương thơm phức hợp của quả việt quất, anh đào, mận, cùng với hương vị của vani, gỗ sồi và gia vị. Rượu có nồng độ cồn 14%, độ pH 3.5 và tannin trung bình.

Nhiệt độ phục vụ: Rượu nên được phục vụ ở nhiệt độ 16-18 độ C.

Món ăn phù hợp: Château de Luc Les Jumelles lên kết hợp với các món ăn thịt đỏ, thịt gia cầm, hoặc phô mai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau de Luc Les Jumelles”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND