Giảm giá!

Rượu vang Vieux Chateau Gaubert Graves

Original price was: 1.150.000 VND.Current price is: 1.000.000 VND.

Mã sản phẩm: GR-1.000

Xuất Xứ: Pháp

Vùng: Graves, Bordeaux

Nhà sản xuất: Dominique Haverlan

Phân loại:  Vang đỏ

Giống nho: 50% Merlot và 50% Cabernet Franc

Dung tích: 750 ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Vieux Chateau Gaubert là một loại rượu vang đỏ sản xuất tại vùng Graves trong Bordeaux, Pháp. Vùng Graves nổi tiếng với việc sản xuất rượu vang đa dạng và có tính chất đặc trưng.

Nhà sản xuất Dominique Haverlan

Vào khoảng những năm 1796, thương gia Gaubert muốn mở rộng ngôi nhà ở nông thôn của mình và biến nó thành một điền trang trồng nho quan trọng. Trước đó, ông là thương gia chuyên buôn bán và đóng tàu. Trải qua hơn 200 năm lịch sử rượu vang của Chateau Gaubert vẫn đạt được chất lượng tốt nhất ở Graves.

Vào năm 1980, một người chuyên sản xuất rượu vang hảo hạng có tiếng ở Bordeaux là Dominique Haverlan đã mua lại bất động sản này. Ông đã xếp nó vào kho di tích lịch sử của thị trấn, việc bảo vệ tòa nhà này và khôi phục vườn nho đã bắt đầu.

Sau khi thực hiện các nghiên cứu về rượu vang tại đây, Dominique Haverlan đã tạo ra vườn nho của riêng mình vào năm 1981, trong khu đất của gia đình. Cuối cùng vào năm 1988, việc mua lại Vieux Château Gaubert và phục hồi nó đã mang lại cho điền trang này một hình ảnh thương hiệu hoàn toàn mới với các loại rượu vang cao cấp được sản xuất ở đó.

Năm 2017, Vieux Château Gaubert đã được trao giải Grands Crus des Graves cho rượu vang đỏ năm 2015 và rượu vang trắng năm 2016.

Hương vị rượu vang Vieux Chateau Gaubert Graves

Rượu là sự pha trộn của 50% Cabernet Sauvignon và 50% Merlot, được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (mới 40%) sau quá trình lên men.

Màu sắc: Vieux Chateau Gaubert Graves mang sắc đỏ ruby hồng lựu.

Hương thơm: Hương thơm phong phú và đa dạng, với sự xuất hiện của anh đào đen, mâm xôi, anh đào, quả mọng và các loại trái cây đỏ.

Hương vị: rượu vang đến một trải nghiệm cân bằng và tinh tế. Hương vị phong của của vani, quế và hương gỗ từ quá trình ủ trong thùng gỗ sồi.

Vang Chất – Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang Vieux Chateau Gaubert Graves

Vang Chất là một công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Vang Chất đã nhập khẩu và phân phối Vieux Chateau Gaubert Graves chính hãng nhập khẩu từ Pháp.

Sản phẩm Vieux Chateau Gaubert Graves được sản xuất với quy trình chế biến nghiêm ngặt, từ việc lựa chọn các giống nho truyền thống, đến quá trình chăm sóc và thu hoạch nho hoàn toàn thủ công. Sau đó, các quá trình lên men và chưng cất cũng được thực hiện với sự tận tâm và kỹ năng của những người thợ lành nghề.

Với chất lượng đảm bảo và hương vị đặc trưng, Vieux Chateau Gaubert Graves đã được đánh giá cao trong cộng đồng người yêu rượu trên toàn thế giới. Đây là một sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc và dịp hội họp, cũng như để thưởng thức trong các dịp đặc biệt.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm rượu vang chất lượng cao, Vang Chất cam kết nhập khẩu và phân phối sản phẩm rượu vang Vieux Chateau Gaubert Graves với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Vieux Chateau Gaubert Graves”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND