Rượu vang Terre Di Faiano Primitivo Organico Wine

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW-VY

Xuất xứ: Vang Ý

Nồng độ: 13,5%vol

Loại vang: Vang đỏ 

Giống nho: Primitivo

Quy cách: Thùng 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Terre Di Faiano Primitivo Organico Wine mở ra một thế giới hương vị đậm đà và tinh tế, là biểu tượng của sự kỳ diệu trong nghệ thuật làm rượu và sự tôn trọng đối với môi trường.

Rượu vang Terre Di Faiano Primitivo Organico Wine

Terre Di Faiano Primitivo Organico là một biểu tượng của sự tôn trọng đối với tự nhiên và quá trình sản xuất rượu vang chăm sóc môi trường. Nho Primitivo được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vườn nho hữu cơ ở khu vực Salento, phía Nam Puglia, nơi mà điều kiện địa lý và khí hậu đặc biệt tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của cây nho. Cây nho được trồng theo hệ thống Guyot, một phương pháp truyền thống cho phép kiểm soát sản lượng và chất lượng trái nho. Với độ tuổi trung bình từ 20 đến 35 năm tuổi và mật độ cây khoảng 4.500 cây/ha, cây nho đạt được sự chín muồi và tinh tế, cung cấp những trái nho chất lượng cao.

Quá trình sản xuất rượu vang Terre Di Faiano Primitivo

Quá trình thu hoạch thủ công vào cuối tháng 8 là một giai đoạn quan trọng, đảm bảo rằng trái nho được chọn lựa và xử lý cẩn thận để giữ nguyên hương vị và chất lượng tốt nhất. Sau khi thu hoạch, quá trình sản xuất rượu vang được tiến hành với sự chăm sóc tỉ mỉ và hiểu biết. Nho không bị dập nát để giảm tổn thương vỏ và tối ưu hóa việc tách màu. Quá trình lên men diễn ra trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát cẩn thận trong 8-10 ngày để đảm bảo hương vị và tannin phát triển đồng đều. Việc thu hồi và loại bỏ thường xuyên được thực hiện để đạt được sự chiết xuất tốt nhất từ hương liệu và tannin.

Terre Di Faiano Primitivo Organico biểu tượng của sự tôn trọng với tự nhiên

Sau khi lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp trong 7-8 tháng, tạo ra sự phong phú và cân bằng trong hương vị và mùi hương. Kết quả là một loại rượu vang tinh tế, phức tạp và độc đáo, là biểu tượng của sự hòa quyện giữa tự nhiên và nghệ thuật sản xuất rượu vang.

Trải nghiệm rượu vang Terre Di Faiano Primitivo

Khi thưởng thức Terre Di Faiano Primitivo Organico, bạn sẽ được hòa mình vào một trải nghiệm đầy tinh tế và phong phú. Với màu đỏ sâu quyến rũ, mở ra với một hương thơm phức hợp của trái cây chín đỏ, như mận đen và dâu. Một chút hạt tiêu đen và gia vị từ thùng gỗ sồi cũng thêm vào hương vị, tạo nên sự cân bằng tuyệt vời.

Được sản xuất từ những trái nho Primitivo được lựa chọn kỹ càng từ vườn nho hữu cơ, rượu vang Terre Di Faiano Primitivo thể hiện rõ sự tôn trọng đối với môi trường và quá trình sản xuất, chăm sóc. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị phong phú và chất lượng cao, Terre Di Faiano Primitivo Organico là một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc hoặc thưởng thức tĩnh lặng, đem đến niềm vui và sự trải nghiệm đích thực của hương vị Ý đích thực.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Terre Di Faiano Primitivo Organico Wine”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -