Rượu Vang Sympsium Bordeaux Superieur

690.000 VND

Mã sản phẩm: Q-VP690

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu Vang Sympsium Bordeaux Superieur là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những người yêu thích rượu vang Bordeaux, với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị phức tạp và tính dễ thưởng thức.

Rượu Vang Sympsium Bordeaux Superieur

Rượu vang Sympsium Bordeaux Superieur đứng là biểu tượng của sự hòa quyện giữa truyền thống và đổi mới trong ngành sản xuất rượu vang Bordeaux, Pháp. Được tạo ra từ sự kết hợp của các giống nho phổ biến như Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, Sympsium Bordeaux Superieur thường mang trong mình sự đặc trưng của vùng này.

Nằm trong khu vực Bordeaux, một trong những vùng sản xuất rượu vang lâu đời và danh tiếng nhất thế giới, Sympsium Bordeaux Superieur hưởng lợi từ cảnh quan thơ mộng của những cánh đồng nho và lịch sử truyền thống sản xuất rượu kéo dài hàng thế kỷ. Quá trình sản xuất rượu vang này diễn ra với sự cẩn trọng và tinh tế, từ việc lựa chọn nho, giã nát cho đến quá trình ủ trong thùng gỗ sồi hoặc inox.

Với màu sắc đậm đà và hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín mọng, gia vị, và hương gỗ sồi, Sympsium Bordeaux Superieur đem lại cảm giác mềm mại và tròn trịa trên vòm miệng. Với cấu trúc tannin trung bình, rượu này dễ thưởng thức ngay cả khi còn trẻ. Sympsium Bordeaux Superieur thường được kết hợp với các món thịt đỏ, từ thịt bò nướng đến thịt cừu hay thịt gia cầm nướng. Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp cùng các món ăn nhẹ nhàng như phô mai, pate, hoặc thịt nguội.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND