Rượu vang Roccamada Schola Sarmenti

930.000 VND

Mã sản phẩm: AV-VY107

Xuất xứ: Ý

Vùng: Salento

Giống nho: Negroamaro

Nồng độ: 13,5%

Loại vang: Vang đỏ

Dung tích: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Roccamada Schola Sarmenti là một sản phẩm cao cấp được sản xuất tại vùng Puglia của Ý. Được làm từ loại nho Negroamaro, trồng trên những thửa đất đầy nắng của vùng, Roccamada Schola Sarmenti có một màu đỏ sâu và hương thơm phức hợp kết hợp giữa trái cây đen chín mọng và gia vị tinh tế. Với vị chát tuyệt vời của tannin và vị chua dịu của axit, rượu vang này có một hương vị độc đáo và sâu sắc. Rượu vang Roccamada Schola Sarmenti thường được ủ trong thùng gỗ sồi để tăng cường độ trưởng thành và hương vị phong phú hơn.

Roccamada Schola Sarmenti – Rượu vang Chén thánh

Nhà làm rượu vang danh tiếng nước ý: Schola Sarmenti

Sarmenti, không phải là một địa danh, cũng không phải một tên riêng của một ai đó. Sarmenti – trong tiếng Ý có nghĩa là các nhánh nho. Cái tên được viết lên như để ca ngợi và tôn vinh một loại trái cây đã phần nào làm say đắm bao người. Giống nho Primitivo – đã tồn tại ở nơi đây đến trên 80 năm, được trồng phủ kín trên các ngọn đồi thị trấn Narvo, giữa những rặng núi non hùng vĩ của dãy Alpes, vùng biển Adriatico… và nhà sản xuất Rượu vang Schola Sarmenti được thành lập như một khúc khải hoàn của giống nho quý tộc nho Primitivo.

Nhà Làm Rượu Schola Sarmenti
Nhà Làm Rượu Schola Sarmenti

Schola Sarmenti nổi bật bởi sự quyền lực của nó, nó mang đến một chất vang đặc trưng của quý tộc, được nhiều người biết đến bởi loại rượu độc đáo “chén thánh”, một nền văn minh, một dấu ăn từ thời đế chế La Mã cổ.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Roccamada

Rượu Vang Roccamada được làm từ những trái nho tốt nhất trong vùng Salento, ở đây có những ruộng nho chất lượng tốt nhất vùng, tạo ra những trái nho với nhiều hương vị đặc trưng. Vào khoảng thời gian thích hợp nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và chuyển về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước.

Nho sau khi được nghiền ép sẽ được chuyển và các phòng kín và cho lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được đưa vào các thùng gỗ sồi để ngâm ủ, tiếp tục lão hóa tại đây khoảng 6 đến 12 tháng rồi mới đóng chai, tiếp tục ổn định trong chai khoảng 8 tháng trong chai tại các hầm rượu sau đó mới xuất xưởng và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức rượu Vang Roccamada

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ánh tím hấp dẫn

Hương vị: hương thơm lan tỏa của trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi và quả cherry đen. Rượu có cấu trúc tuyệt đẹp với vị chín mọng của trái cây cùng vị chát tannin trưởng thành hậu vị kéo dài

Phục vụ: Rượu uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Khui ra để bình Decanter trước 30 – 45 phút khi thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Roccamada Schola Sarmenti”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND