Rượu vang Rivo di Liandro Riserva Negroamaro

975.000 VND

Mã sản phẩm: AV-VY975

Xuất xứ: Ý

Giống nho: 100% Negroamaro

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13.5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Rivo di Liandro Riserva Negroamaro là một loại rượu vang đỏ đặc trưng đến từ vùng Puglia, miền nam nước Ý. Được làm từ giống nho Negroamaro, loại rượu này nổi tiếng với màu đỏ đậm và hương vị phong phú, mạnh mẽ

Rượu vang Ý Rivo di Liandro Riserva Negroamaro

Rivo di Liandro Riserva Negroamaro có màu đỏ ruby sâu, đôi khi ngả sang màu ngọc hồng lựu khi rượu già đi. Hương vị chính của rượu vang này bao gồm các loại trái cây đen như mâm xôi, anh đào đen, và mận chín, kết hợp với các nốt hương của thảo mộc, cà phê, ca cao và gia vị như tiêu đen và vani. Khi thưởng thức, rượu mang lại cảm giác đầy đặn, với tannin mượt mà và hậu vị kéo dài, cân bằng hoàn hảo giữa độ chua và độ cồn.

Rivo di Liandro Riserva Negroamaro rất phù hợp để kết hợp với các món thịt đỏ nướng, thịt cừu, thịt bò, và các món ăn đậm đà như pasta với sốt thịt, pizza với xúc xích Ý, và phô mai cứng như Parmigiano-Reggiano. Để thưởng thức rượu một cách tốt nhất, nên phục vụ ở nhiệt độ khoảng 16-18°C (60-64°F).

Thời gian ủ của Rivo di Liandro Riserva Negroamaro kéo dài từ 18 đến 24 tháng trong thùng gỗ sồi, giúp rượu phát triển hương vị và độ phức tạp.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND