Rượu vang Puglia Aglianico – Primitivo

495.000 VND

Mã sản phẩm: HM-VY495

Nhà sản xuất: Barbanera

Xuất xứ: Ý

Xuất xứ: Puglia

Nồng độ: 13,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Puglia Aglianico – Primitivo là một biểu tượng của sự phong phú và đa dạng trong nghệ thuật làm rượu của vùng Puglia, miền nam Italia. Kết hợp giữa hai loại nho nổi tiếng là Aglianico và Primitivo, rượu vang này mang đến một trải nghiệm hương vị phong phú và độc đáo.

Barbanera – Nhà làm rượu vang Italy

Barbanera là một điền trang ở phía nam của Tuscany. Nằm gần biên giới với Umbria. Nó được thành lập bởi gia đình Barbanera vào năm 1938. Ngày nay gia đìn.h đã đã thống trị các vùng làm rượu vang nổi tiếng như vùng Tuscany, cũng như từ Puglia và Sicily. Năm 2008, công ty đã mở rộng các vườn nho Tuscany ban đầu của mình để tạo ra Vecciano Estate trên sườn núi Monte Cetona

Nhà sản xuất Barbanera bao gồm hai nhãn rượu cốt lõi: Barbanera và Duca di Saragnano. Lấy tên từ một gia đình có quan hệ mật thiết với Barbaneras. Cả hai nhãn đều bị thống trị bởi các loại rượu mang tính biểu tượng nhất của Tuscany bao gồm. Chianti, Vino Nobile di Montepulciano và Brunello di Montalcino

Phương châm của nhà máy rượu gia đình Ý Barbanera là: “Chất lượng là niềm đam mê lớn nhất của chúng tôi”. Đối với nhiều thế hệ của gia đình này. Rượu vang không chỉ là một công việc, mà là cách gọi cao nhất.

Rượu vang Puglia Aglianico – Primitivo

Aglianico là một giống nho mạnh mẽ, tạo ra rượu vang đậm đà, có cấu trúc mạnh mẽ, với hương vị của trái cây đen và gia vị. Trong khi đó, Primitivo, cũng biết đến với tên gọi Zinfandel ở Mỹ, mang lại hương vị ngọt ngào của trái cây mọng nước, như mâm xôi và cherry.

Khi kết hợp với nhau, Aglianico và Primitivo tạo ra một hỗn hợp phong phú với hương thơm của trái cây đen chín mọng, kèm theo các ghi chú của hương gia vị như tiêu đen và vani. Cấu trúc của rượu vang này mạnh mẽ và cân đối, với tannin trung bình và vị axit cân bằng, tạo ra một cảm giác mạnh mẽ và hài hòa trên vòm miệng.

Rượu vang Puglia Aglianico – Primitivo kết hợp tốt với các món thịt đỏ nướng, thịt cừu, thịt hun khói, hoặc các món pasta và pizza. Nó cũng được thưởng thức kèm với các loại pho mát chín mặn hoặc thực phẩm Ý truyền thống. Để trải nghiệm hết hương vị và cấu trúc của rượu vang này, nên phục vụ nó ở nhiệt độ phòng, khoảng 16-18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Puglia Aglianico – Primitivo”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND