Rượu Vang Produttori Del Barbaresco Pora

1.900.000 VND

Mã sản phẩm: MH-1.900

Xuất xứ: Italia

Vùng: Barbaresco DOCG,  Piemonte

Nồng độ: 14,5%

Giống nho: Nebbiolo

Nhà sản xuất: Barbaresco

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Produttori Del Barbaresco Pora là một chai rượu vang đến từ hợp tác xã Produttori Del Barbaresco, một hợp tác xã nổi tiếng ở vùng Barbaresco, Piemonte, Ý. Chai rượu này được làm từ giống nho Nebbiolo, giống nho đỏ cổ điển của vùng Piemonte. Nebbiolo tạo ra những chai rượu Barbaresco đẳng cấp với hương thơm phức tạp, hương trái cây đỏ như anh đào, quả mâm xôi, hương hoa như hồng và violet, cùng với ghi chú của đất sét và gia vị.

Thưởng thức rượu Vang Produttori Del Barbaresco Pora

Barbaresco Riserva được làm từ những trái nho trên riêng 1 thửa ruộng Pora rộng 10.7 héc ta, với hướng nắng nam, tây nam, thổ nhưỡng đá vôi pha cát. Rượu làm từ 100% nho Nebbiolo, ủ 36 tháng trong vại gỗ lớn và 9 tháng trong chai. Rượu nổi bật với những hương thơm quyến rũ từ cây bụi thấp, thảo mộc rừng và hương thơm từ trái cây chín mọng. Trong vòm miệng, vị rượu rất chắc chắn và kết cấu hấp dẫn với vị chát mềm mượt được hoà quyện cùng hương vị của trái anh đào, nam việt quât, vỏ cam và hoa hồi. Đây là một dòng vang mãnh liệt và tươi trẻ– 95/100 điểm đánh giá từ Wine Enthusiast

Rượu nổi bật với hương thơm thảo mộc hoang dã cùng hương anh đào chín mọng. Hương vị quả anh đào hòa quyện cùng quả việt quất, vỏ cam và hoa hồi tinh tế. Cấu trúc rượu đậm đà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Produttori Del Barbaresco Pora”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND