Rượu Vang Parducci Small Lot Zinfandel

790.000 VND

Mã sản phẩm: RW-VM879

Mã vạch: 86828000279

Xuất xứ: California, Mỹ

Giống nho: Zinfandel

Nồng độ: 15% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Parducci Small Lot Zinfandel là chai rượu vang đỏ Mỹ đặc biệt được tạo ra nhằm tôn vinh các tính mạnh mẽ của giống nho Zinfandel của nhà sản xuất rượu Parducci.

Giới thiệu về Rượu Vang Parducci Small Lot Zinfandel

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rươu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ.

Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này. Chúng tôi tôn vinh bản chất táo bạo của Zinfandel với nho được thu hoạch từ những vườn nho ở vùng đất liền nổi tiếng của Hạt Mendocino và sản xuất rượu vang mang đến những phẩm chất độc đáo của từng loại rượu.

Thưởng thức rượu vang Parducci Small Lot Zinfandel

Chai rượu vang đặc biệt được tạo ra nhằm tôn vinh cá tính mạnh mẽ của giống nho Zinfandel thu hoạch từ những vườn nho nằm ở sâu trong đất liền của nhà sản xuất Mendocino. Quá trình ủ rượu vang diễn ra trong thùng gỗ sồi Mỹ, Pháp và cả trong thùng thép không gỉ. Điều này mang đến cho rượu vang sự phong phú trong hương vị và cảm giác đầy mới lạ cho người thưởng thức.Rượu Vang Parducci Small Lot Zinfandel 1
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ tím cùng ánh đen đặc trưng từ giống nho Zinfandel.

Hương vị: Rượu sở hữu hương vị hấp dẫn của quả mâm xôi tươi, quả dâu đen và anh đào ngọt ngào với phức hợp của cà phê, ca cao và hạt tiêu đen. Tannin chát đậm nhưng hòa quyện cùng vị chua nhẹ và trái cây, kéo dài ở hậu vị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Parducci Small Lot Zinfandel”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND