Giảm giá!

Rượu vang Nauna Schola Sarmenti

Giá gốc là: 1.860.000 VND.Giá hiện tại là: 1.580.000 VND.

Mã sản phẩm: AV-VY1860

Xuất xứ: Ý

Vùng: Salento

Giống nho: 40% Primitivo, 60% Negroamaro

Nồng độ: 15,5%

Loại vang: Vang đỏ

Dung tích: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Nauna Schola Sarmenti là một biểu tượng của vùng Salento, Puglia, Italia. Được tạo ra từ các giống nho bản địa của vùng Salento đó là PrimitivoNegroamaro, rượu vang này đem lại một trải nghiệm tuyệt vời cho những người thưởng thức. Với màu đỏ đậm và ánh kim loại, Nauna phát huy một hương thơm phức hợp của quả mâm xôi chín mọng, anh đào đen, và các gợi ý của gia vị. Vị chát đầy cân bằng và cấu trúc tuyệt vời, kết hợp với hậu vị mượt mà và lưu dài.

Nauna Schola Sarmenti – Rượu vang Chén thánh

Nhà làm rượu vang danh tiếng nước Ý: Schola Sarmenti

Sarmenti, không phải là một địa danh, cũng không phải một tên riêng của một ai đó. Sarmenti – trong tiếng Ý có nghĩa là các nhánh nho. Cái tên được viết lên như để ca ngợi và tôn vinh một loại trái cây đã phần nào làm say đắm bao người. Giống nho Primitivo – đã tồn tại ở nơi đây đến trên 80 năm. Được trồng phủ kín trên các ngọn đồi thị trấn Narvo, giữa những rặng núi non hùng vĩ của dãy Alpes, vùng biển Adriatico… Và nhà sản xuất Rượu vang Schola Sarmenti được thành lập như một khúc khải hoàn của giống nho quý tộc nho Primitivo.

Nhà Làm Rượu Schola Sarmenti
Nhà Làm Rượu Schola Sarmenti

Schola Sarmenti nổi bật bởi sự quyền lực của nó, nó mang đến một chất vang đặc trưng của quý tộc. Được nhiều người biết đến bởi loại rượu độc đáo “chén thánh”, một nền văn minh, một dấu ăn từ thời đế chế La Mã cổ.

Quy trình sản xuất rượu Vang Nauna

Rượu Vang chén thánh Nauna được làm từ những trái nho tốt nhất trong vùng Salento. Ở đây có những ruộng nho chất lượng tốt nhất vùng, tạo ra những trái nho với nhiều hương vị đặc trưng. Vào khoảng thời gian thích hợp nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Sau đó chuyển về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Nho sau khi được nghiền ép sẽ được chuyển và các phòng kín và cho lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được đưa vào các thùng gỗ sồi để ngâm ủ, tiếp tục lão hóa tại đây khoảng 6 đến 12 tháng rồi mới đóng chai, tiếp tục ổn định trong chai khoảng 8 tháng trong chai tại các hầm rượu sau đó mới xuất xưởng và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Nauna Schola Sarmenti

Màu sắc: Rượu vang có màu hồng ngọc

Hương vị: Rượu vang mang những tầng hương thơm thanh lịch của trái cây chín đậm đà và sô cô la êm ái.. Rượu bộc lộ một cấu trúc đầy đặn với vị trái cây ngọt ngào và vị tannin (vị chát) mềm mại, tròn đầy. Đem lại cảm giác thanh lịch và mềm môi. Dư vị trái cây khô lưu luyến, đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

Phục vụ: Rượu uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Khui ra để bình Decanter trước 30 – 45 phút khi thưởng thức.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND