Rượu vang Montes Taita

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: BB-CL8.250

Xuất xứ: Chile

Vùng: Colchagua Valley

Nhà sản xuất: Montes

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Montes Taita là một dòng rượu cao cấp của nhà sản xuất rượu Montes, một hãng rượu nổi tiếng của Chile. Montes là một trong những nhà sản xuất rượu uy tín tại Chile và đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế cho các sản phẩm chất lượng cao của mình.

Thông tin nhà sản xuất:

Montes được thành lập vào năm 1987 bởi Aurelio Montes và Douglas Murray. Với mục đích sản xuất rượu vang Chile chất lượng cao. Ngày nay, các vườn nho của công ty trải dài khắp đất nước, từ Aconcagua và Thung lũng Casablanca ở phía bắc đến Apalta ở phía nam.

Rượu Vang Montes Premium Wines
Montes Premium Wines

Montes là một trong các nhà sản xuất rượu vang lớn ở Chile , xuất khẩu rượu vang đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Công ty sản xuất nhiều loại rượu vang từ các giống nho của chile bao gồm Cabernet SauvignonCarmenereMerlotSyrah và Chardonnay. Purple Angel. Một loại rượu vang được đánh giá cao là Carmenère từ Thung lũng Colchagua. Là rượu vang hàng đầu của nhà Montes và là một trong những loại rượu nổi tiếng nhất của Chile.

Thưởng thức rượu vang Montes Taita

Màu sắc: Rượu vang sở hữu một màu đỏ hồng ngọc đậm sâu.

Hương vị: Montes Taita được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu đậm hương vị của quả việt quất mocca. Xen lẫn chút vị của gỗ tuyết tùng, sô cô la đắng. Tannin mềm mượt cùng một hậu vị kéo dài.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -