Rượu vang Le Bordeaux De Dauzac

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW-VP401

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: 56% Cabernet Sauvignon, 44% Merlot

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Vintage: 2016

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Le Bordeaux De Dauzac là chai rượu vang đỏ cao cấp của Chateau Dauzac. Nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nằm ở vùng Margaux trong Bordeaux, Pháp. Château Dauzac là một một trong những nhà máy rượu vang hàng đầu trong khu vực Margaux và nằm trong danh sách các Grand Cru Classé phân cấp rượu vang hàng đầu của Bordeaux.

Chateau Dauzac – phân hạng cao cấp Gran Cru Classe 1855

Chateau Dauzac là một nhà sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng. Nằm tại xã Labarde của Margaux, tại đây những chai rượu vang được xếp hạng thứ 5 trong phân loại Medoc và Graves 1855.

Lâu đài được xây dựng trên một vùng đất đã trồng nho từ thế kỷ 12. Chai rượu vang Chateau Dauzac đầu tiên được ghi nhận vào năm 1545 theo những tài liệu về “Bourdieu Dauzac” trong ghi chép của tu viện St.Croix of Bordeaux.
Ngày nay, điền trang Cheteau Dauzac bao gồm 120 ha đất trong đó 45 ha trồng nho. Tại đây, những giống nho được phân bổ trồng theo tỷ lệ 65% Cabernet Sauvigon và 35% Merlot. Đây là vườn nho cung cấp những trái nho chất lượng cho dòng rượu vang thứ hai được sản xuât: Labastide Dauzac.
Ngoài ra còn một lô đất rộng 3 ha ở Haut-Médoc cung cấp nho cho dòng rượu vang thứ ba của Dauzac: Chateau Labarde. Một dòng rượu vang thứ tư, Aurore de Dauzac được bắt đầu sản xuất vào niên vụ 2013.

Rượu vang Le Bordeaux De Dauzac

Chai rượu vang Pháp cao cấp này được lên men trong thùng chứa dòng trọng lực để cung cấp cho phòng lên men. Lên men trong thùng thép không gỉ cách nhiệt và được điều chỉnh nhiệt độ. Rượu được ủ 100% trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng.

Le Bordeaux De Dauzac được sản xuất trên đất sỏi pha đất sét giúp Merlot thể hiện tốt nhất và độ đậm đà của Cabernet Sauvignon. Đây là loại rượu có độ cân bằng tốt. Rượu khoác lên mình màu đỏ pha ánh tím. Trên mũi thể hiện hương trái cây tinh tế, được nhấn mạnh bởi hương thuốc lá. Trên vòm miệng, vị rượu thanh lịch, tanin mềm mại, tinh tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Le Bordeaux De Dauzac”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -